Nấu ăn

BÁNH DỪA – Cách làm món Bánh Dừa nướng – Kokomakronen kiểu Đức, không dùng Máy by Vanh Khuyen



LÀM BÁNH KHÔNG CẦN MÁY: Bánh Dừa nướng hay còn gọi là Kokomakronen là một loại Bánh rất đơn giản và ai ai cũng có thể làm được tại nhà vào các dịp Lễ Giáng sinh hoặc uống cà phê vào các buổi chiều cuối tuần.

Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ ở đây đến anh chị em và các bạn để ai không có máy cũng làm được Bánh.

Rất giòn bên ngoài, bên trong mềm và thơm mùi Dừa đặc trưng. Anh chị em hãy cùng vào bếp nha!

❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới ở đây: Cám ơn toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm các Món Bánh Mì và cách làm Bánh mì khác ở đây

* Xem thêm MÓN ĂN THƯỜNG NGÀY ở đây

* Các món Bánh Ngọt ở đây

* Làm Bánh Không cần Máy ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhduavanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU

– Dừa sấy khô 1 gói 200gr
– 5 Trứng size M mỗi trứng 56gr
– 100gr Đường trắng
– 1 nhúm nhỏ Muối.
Nướng 150 độ C – 160 độ C từ 20-25 phút tùy độ nóng của mỗi lò

Related Articles

22 Comments

  1. VK ơi mình không hiểu rõ sự khác biệt giữa bánh dừa bên ngoài giòn và bên trong dẻo với lại loại bánh dừa khô cứng và ăn rất giòn thì loại nào là bánh dừa ở VN ngày xưa . Mình muốn làm bánh dừa mà sau khi xem các bạn, mình confuse quá.
    Xin bạn chỉ dùm
    Cám ơn bạn nhiều

  2. Giờ em mới phát hiện ra chị VK có nguyên menu bánh. Nhiêu đâu là đủ dùng để chiêu đãi gia đình mùa Thanksgiving -Chrismas năm nay và nhiều năm nữa. Em cảm ơn c VK đã chia sẻ. Chúc chị và gia đình mùa Holiday thật an lành ❤

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button