Nấu ăn

BÁNH ĐẬU XANH thơm ngon cách làm dễ dàng để được lâu cho Ngày Tết nấu Nồi Instant Pot by Vanh Khuyen



Bánh Đậu Xanh có 2 loại đó là Bánh Đậu Xanh hấp và Bánh Đậu xanh nướng. Hôm nay Vành Khuyên sẽ chia sẻ cách làm Bánh Đậu xanh thơm ngon và có thể giữ được lâu cho ngày Tết. Cách làm món Bánh Đậu xanh rất dễ dàng, đơn giản và bánh mềm mịn thơm ngon lắm luôn.

❤️ ❤️ Vui lòng bấm ĐĂNG KÝ miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm các món Bánh Ngọt ở đây

* Các món Bánh nước ngoài đơn giản

* Làm Bánh không cần máy

* Món ngon đãi Tiệc ở đây

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#instantpot #banhdauxanhvanhkhuyen #vanhkhuyenleyoutube

Nguyên liệu
– Đậu Xanh Cà có Vỏ hoặc không Vỏ 250gr / 1cup
– Đường bột / Icing sugar 80gr – 100gr
– Tinh Dầu Bưởi 1tsp.
– Dầu Dừa / Coco oil 50gr – 70gr
– Muối 1 nhúm

Related Articles

35 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button