Nấu ăn

BÁNH DẦU CHÉO QUẨY – Cách làm Bánh Giò Cháo quẩy không cần nhồi bất bại – Men tươi – by Vanh Khuyen



Giò cháo quẩy hay Dầu cháo quẩy hay dầu chéo quẩy hay Giò chéo quẩy? không biết cái tên nào đúng nhưng để làm ra nó thì không thực sự khó một chút nào nếu anh chị em và các bạn lưu ý những chi tiết trong các Video 3 phần của Vành Khuyên từ Ủ Bột, Cán và cắt Bột cũng như chiên để có được những cái Bánh Quẩy giòn ngon như thế này!

THÀNH PHẦN
– 350ml Sữa Tươi không Đường
– 2mcf Đường
– 390gr Bột Mì đa dụng
– 1,5mcf Muối
– 1mcf Bột Nổi Baking powder
– Men tươi 28gr
– Dầu ăn để chiên

INGREDIENTS
– 350ml Fresh Milk
– 2tsp. sugar
– 390g All-purpose Flour
– 1.5 tsp. salt
– 1tsp. Baking powder
– Fresh yeast 28gr
– Cooking oil for frying

Related Articles

38 Comments

  1. Chị xử lý phần bột thừa như thế nào anh, gộp chung lại nhồi rồi tiếp tục cắt tạo hình? Sỡ dĩ hỏi vậy vì thấy khối bột chính chị làm rất nhẹ tay nên e nghĩ không đc phép nhồi để nó bể bọt khí. Nhờ chị giải thích ạh

  2. Cảm ơn Vành Khuyên Lê ,em rất giỏi nấu ăn và rất có tâm ,chị đã làm được món mì căn tuy chưa hoàn hảo lắm nhưng ăn cũng ok ,cảm ơn em rất nhiều ,chị cũng thích món dầu cháo quẩy ,nhưng chị chưa thực hiện , chị ăn chay trường nhưng lười động não chế biến , nay sang Mỹ chị sẽ học vài món chay từ em để có món ăn thay đổi mỗi ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button