Nấu ăn

BÁNH DẦU CHÉO QUẨY – Bí quyết làm Bánh Giò Cháo quẩy giòn đơn giản bất bại – Men khô by Vanh Khuyen– (PLEASE TURN ON SUBTITLES by clicking the CC icon at the bottom of Video)
Giò cháo quẩy hay Dầu cháo quẩy hay dầu chéo quẩy hay Giò chéo quẩy? không biết cái tên nào đúng nhưng để làm ra nó thì không thực sự khó một chút nào nếu anh chị em và các bạn lưu ý những chi tiết trong các Video 3 phần của Vành Khuyên từ Ủ Bột, Cán và cắt Bột cũng như chiên để có được những cái Bánh Quẩy giòn ngon.

NGUYÊN LIỆU

– 175ml Sữa
– 1mcf đường
– 3,5gr men – 1mcf đầy vun men

– 200gr Bột mì đa dụng số 8 – số 405
– 1/2mcf Bột nổi
– 2/3mcf Muối
– 2mcf Dầu ăn

INGREDIENTS
– 175ml milk
– 1 tsp. sugar
– 3.5gr active yeast / 1 tsp. full of yeast
– 200gr all purpose flour
– 1/2 tsp. baking powder
– 2/3 tsp. salt
– 2 tsp. cooking oil

❤️ Đừng quên Đăng ký Kênh MIỄN PHÍ để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới và vào xem sớm nhất ở đây: Cám ơn toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn!

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #giochaoquay #banhvanhkhuyen

Related Articles

20 Comments

  1. CHO CHI HOI :1-SAU KHI U BOT THEO CACH VA CONG THUC 1 GIO ,BOT NOI DEP , sau ddo de vao tu lanh tiep tuc 12gio lay ra bot lai chim ,khong giong cua VANH KHUYEN 1:khi chien banh khon g dinh ma bi tach roi ? Xin vui long giai dap gium,cam on nhieu . Men chuc suc khoe

  2. Cám ơn chị đã chia sẻ. Em đã thử rồi. Quẩy giòn, xốp và thơm mùi men ngon lắm. Em chiên sơ và để ngăn đá, khi ăn lấy ra cho vào nồi chiên ko dầu, giòn cứng luôn. Chỉ có điều em làm ko nở đẹp dc như của chị, 2 miếng bột nó ko tách hẳn mà dính nhau, bên trong xốp nhưng ko rỗng. Ko biết em cần cho thêm men hay bột nở ha chị? Men em cân bằng cân tiểu ly, bột nở thì em nhắm 1/2 muỗng cp như chị nói

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button