Nấu ăn

BÁNH DA LỢN KHOAI MÌ HẤP – Cách làm Bánh Khoai Mì Da Lợn hấp cho Giáng sinh by Vanh KhuyenBánh Da Lợn hấp và bánh Khoai mì hấp kết hợp lại với nhau thành Bánh Khoai mì Da Lợn hấp

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Xem thêm các món Bánh Ngọt ở đây

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhdalonvk

Nguyên liệu
– 1 gói Khoai mì đông đá
– Nước cốt Dừa 400ml
– Vani tinh chất
– Sữa đặc hiệu Cô gái Hà Lan
– Bột Năng
– Bột gạo
– Lá Dứa 7 Cọng 35-40gr
– Đường

Related Articles

48 Comments

  1. WOW BÁNH DA LỢN KHOAI MÌ HẤP có hình Ngôi sao màu xanh của cây Thông Noel kết hợp với dừa vụn có màu trắng của Tuyết nhìn thật đẹp và ý nghĩa như đón chào mùa NOEL sắp về lòng hân hoan náo nức chỉ muốn thực hiện ngay thôi , cám ơn VÀNH KHUYÊN nhiều nha , chúc tất cả mọi người làm Bánh Ngôi Sao thành công như VÀNH KHUYÊN hướng dẫn để ngôi nhà mình luôn ấm áp trong mùa GIÁNG SINH về thật ý nghĩa nhé ☘️☘️❤️❤️

  2. Cám ơn VKL ! Chị đã làm theo y công thức của em rất ngon ! ( hôm đó nhà Chị có giỗ nên quên nhắn cám ơn em 😊) Hôm nay chuẩn bị làm nữa để tặng sinh nhật đứa cháu ( vì cháu yêu cầu , chứ hôm giỗ cháu ăn chưa đã ). Chúc gia đình em mạnh khỏe nhé !

  3. Em Vành Khuyên ơi! nước cốt dừa là dừa mình nạo ra rồi đem vắt ra nước nguyên chất đúng không em ? chứ không phải mình cho 1 ít nước lọc rồi vắt ,chị làm bánh bò nướng có trứng bị thất bại .Chị lấy 1 ít nước lọc nấu ấm lên rồi cho vào dừa mới nạo vắt lấy nước cốt, để tủ lạnh đông lại ,chị vớt mặt trên đúng 200ml làm nước cốt dừa .Trứng gà và bột chị cũng lấy từ tủ lạnh ra để làm vì chị hay mua dự trử sẳn ,nếu thích thì chị làm bánh như vậy có được không em ?Em chia sẻ cho chị với ,chị cám ơn em!!!

  4. Chị ơi, em mới làm xong và rất là ngon.. cảm ơn Chị ở nhìeu lắm
    Chị cho em hỏi ví dụ minh làm ngày trước để hôm sau ăn,trước khi ăn mình hấp nóng lại được không chị..?.vì giáng sinh này em làm trước 1 ngày để đem đi đó chị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button