Nấu ăn

BÁNH DA LỢN KHOAI LANG TÍM LÁ DỨA – Cách pha Bột Bánh dai giòn mềm dẻo màu đẹp by Vanh Khuyen



Bánh Da lợn hấp – Steamed Purple sweet potato layers cake là một loại Bánh của người Miền Nam đặc biệt là Miền Tây. Với thành phần cơ bản là Bột bánh và Đậu xanh nên thường bánh này được gọi là Bánh Da lợn Đậu xanh Lá dứa cốt Dừa. Với màu Tím của Khoai Lang, hôm nay mình có thêm Bánh Da lợn Khoai Lang Tím Lá Dứa nước Cốt Dừa thơm thơm, dai dai, giòn giòn mềm vừa và béo.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn thành công!

Vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Chân thành cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

*Xem thêm Bánh Bò nướng Lò ở đây

* Bánh Bò Hấp ở đây và Bánh bò nướng ủ Men ở đây

* Bánh Bò Bông ở đây

* Và các món Bánh Bò các loại khác ở đây

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

* Xem thêm các món ăn vặt ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

NGUYÊN LIỆU
– Bột Năng 470gr / Tapioka starch
– Bột Gạo 115gr / Rice starch
– Lá Dứa 6 Lá / Pandan leaves
– Khoai Lang 100gr / purple sweet potato
– Đường 300gr / sugar
– Muối 1/3mcf / salt
– Nước Cốt Dừa 480ml – 14oz. / coconut milk
– 1 Gói Vani 8gr / Vanila

Fanpage:

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhdalonvk

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button