Nấu ăn

BÁNH CUỐN TÔM CHẤY – Cách tráng Bánh cuốn bằng Nồi hơi – phiên bản độc lạ by Vanh Khuyen



CÁCH TRÁNG BÁNH CUỐN BẰNG NỒI HƠI, cách làm Bánh cuốn tráng nồi hơi, Bánh cuốn Tôm chấy tự làm tại nhà bằng nồi tráng hơi. Tự làm nồi tráng Bánh cuốn đơn giản tại nhà.

Chúc các bạn thành công!

❤️ Để nhận thông báo ngay khi có Video mới. Anh chị em và các bạn cần đăng ký cho mình một tài khoản “gmail.com”. Sau đó đăng nhập vào Youtube và bấm ĐĂNG KÝ – SUBCRIBE chỗ biểu tượng hoa Tulip hoặc chia sẻ cho nhiều người cùng xem để những chia sẻ của Vành Khuyên đến được với mọi người. Cám ơn các bạn!

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

* Xem thêm cách làm Heo quay Da giòn Lò nướng

* Heo quay Da giòn rụm kiểu Đức

* Chân giò Heo quay da giòn không cần Lò nướng

* Chân giò Heo quay Da giòn lò nướng

* Cách làm các món Heo quay

#vanhkhuyenleyoutube #banhcuonvanhkhuyen #banhvanhkhuyen

– 1 gói bột Bánh cuốn Vĩnh Thuận 400gr
– 50gr Bột năng hoặc bột khoai tây
– 1mcf muối

Xem cách làm nồi ở đây:

– Các anh chị em ở Đức mua máy ở đây

– Các anh chị em ở Mỹ mua máy ở đây

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button