Nấu ăn

BÁNH CUỐN TÔM CHẤY – Cách tráng Bánh cuốn bằng Nồi hơi – phiên bản độc lạ by Vanh KhuyenCÁCH TRÁNG BÁNH CUỐN BẰNG NỒI HƠI, cách làm Bánh cuốn tráng nồi hơi, Bánh cuốn Tôm chấy tự làm tại nhà bằng nồi tráng hơi. Tự làm nồi tráng Bánh cuốn đơn giản tại nhà.

Chúc các bạn thành công!

❤️ Để nhận thông báo ngay khi có Video mới. Anh chị em và các bạn cần đăng ký cho mình một tài khoản “gmail.com”. Sau đó đăng nhập vào Youtube và bấm ĐĂNG KÝ – SUBCRIBE chỗ biểu tượng hoa Tulip hoặc chia sẻ cho nhiều người cùng xem để những chia sẻ của Vành Khuyên đến được với mọi người. Cám ơn các bạn!

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

* Xem thêm cách làm Heo quay Da giòn Lò nướng

* Heo quay Da giòn rụm kiểu Đức

* Chân giò Heo quay da giòn không cần Lò nướng

* Chân giò Heo quay Da giòn lò nướng

* Cách làm các món Heo quay

#vanhkhuyenleyoutube #banhcuonvanhkhuyen #banhvanhkhuyen

– 1 gói bột Bánh cuốn Vĩnh Thuận 400gr
– 50gr Bột năng hoặc bột khoai tây
– 1mcf muối

Xem cách làm nồi ở đây:

– Các anh chị em ở Đức mua máy ở đây

– Các anh chị em ở Mỹ mua máy ở đây

Related Articles

35 Comments

  1. Vành khuyên ơi , làm phiền em giải đáp dùm chị …
    Chị pha bột và tráng bánh rất ngon lành , không bị rách lúc lấy ra , bánh đẹp , nhưng vì không thể ăn liền , 5h sau chị mới ăn , lúc lấy ra để xắp ra dĩa , bánh bị bể hết !!! Cầm lên là bể ! Chị thật không hiểu vì lúc đổ bánh , bánh rất dai nên chị mới bỏ nhân và cuốn lại được , xắp vô mâm thành 3 lớp chồng lên nhau rất đẹp (dĩ nhiên là chị phết dầu cho khỏi dính !) 🥵🥴
    Chị ngâm chiều hôm trước đến trưa hôm sau mới đổ bánh , em có nghĩ tại ngâm lâu quá mà bột bị mục không em ? Cám ơn em trước nha

  2. Vanh Khuyen, cho chị hỏi tại sao bột bánh cuốn của chị bị rạn nứt khi hấp? Chị làm theo cách của VK, nhưng không dùng bột Vinh Thuan, vì không mua được. Chị dùng 400gr bột gao, 100gr bột năng, và 1500ml nước. Cảm ơn VK!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button