Nấu ăn

BÁNH CUỐN #short – Tráng Bánh Cuốn bằng Nồi hơi mịn màng dẻo dai mềm thơm ngon dễ dàng I Vanh Khuyen



Bánh Cuốn hay Bánh Ướt mềm dẻo dai thơm ngon mịn màng rất dễ làm.

* Xem Cách làm Nồi Tráng Bánh Cuốn ở đây:

* Cách chọn Vải và làm Nồi Tráng Bánh cuốn đơn giản ở đây

Chúc toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn có Bánh cuốn Tráng Nồi hơi thơm ngon cho gia đình!

❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm cách đổ Bánh Cuốn bằng Chảo ở đây

* Cách làm Phở Lá ở đây

* Bánh cuốn Tôm chấy ở đây

* Bánh Ướt tráng Chảo ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube​ #banhcuonvanhkhuyen #banhvanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button