Nấu ăn

BÁNH CỦ CẢI Dim Sum – Cách làm Bánh Củ Cải Hấp, Bánh Củ Cải chiên, Chiên Trứng thơm ngon Vanh Khuyen



Nhắc đến Dim Sum (Điểm Sấm) thì không ai mà không nhớ đến Bánh Củ Cải, Bánh Há Cảo, Sủi cảo, bánh Bao Xá Xíu, Xíu Mại nhân Tôm, Bánh cuốn Tôm,… và phải kể lâu lắm mới hết tên các món ăn này.

Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ món Bánh Củ Cải làm 3 cách: Bánh Củ Cải hấp, Bánh Củ Cải chiên và Bánh Củ Cải chiên Trứng theo yêu cầu của số đông các bạn.

Nguyên liệu
– Tôm Khô 30gr
– Lạp Xưởng 60gr – 100gr
– Củ Cải 400gr
– Bột Gạo 2cups – 300gr
– Tinh Bột Lúa mì – Wheat starch 1/3cup / 40gr
– Gia vị nêm: Muối, Đường, Hạt nêm, Tiêu

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Công thức các món ăn của Vành Khuyên đã chia sẻ ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước Đức tức khoảng 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

– Cách làm Lạp Xưởng ở đây

– Cách làm Bánh Bột chiên Trứng

– Bánh Bột chiên Khoai Môn

#vanhkhuyenleyoutube #dimsumvk #banhvanhkhuyen

Related Articles

34 Comments

  1. Bánh Củ Cải Tôm Khô Lạp Xưởng – Bánh Củ Cải hấp, Bánh Củ Cải chiên và Bánh Củ Cải chiên Trứng được chia sẻ hôm nay. Chúc anh/chị/em và các bạn thành công và ăn ngon.
    * Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN
    * Danh sách gần 300 món ăn của Vành Khuyên đã chia sẻ ở đây: https://goo.gl/cgZDXG
    Đón xem Video mới từ 9h – 10h sáng giờ BERLIN

  2. Vành Khuyên ơi, Phượng muốn nấu thử nhưng không biết bột tàn mì bên Pháp là loại bột gì, có thay thế được bột mì 45 được không? Cám ơn VK nhiều lắm nhe (P có làm tôm khô bỏ lò của VK chỉ 👍)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button