Nấu ăn

BÁNH CHUỐI HẤP – Cách làm Bánh Chuối hấp Nước Cốt Dừa dai giòn mềm thơm ngon CHUỐI HẤP I Vanh Khuyen



Bánh Chuối có nhiều loại: Bánh chuối nướng, Bánh Chuối hấp, Bánh Chuối Khoai mì, Chuối hấp nước cốt Dừa, Chuối chưng…

Ngoài ra Chuối còn làm được rất nhiều món như Chuối chiên hay bánh chuối chiên, chuối bọc Nếp nướng, Bánh mì chuối, Bánh Bông Lan Chuối, chip chuối, kẹo chuối, bánh Tét chuối, Chuối ngào đường, và còn biết bao nhiêu là món nấu với Chuối…

Phần bột Bánh chuối hấp này mình đã làm hơn mấy chục lần mới chuẩn ngon là không cứng, không nhão, không dai, khi ăn miếng Bánh chuối hấp vào có cảm giác miếng bánh giòn sực nhưng vẫn mềm thì là bánh đạt

* Xem thêm các món ăn với Chuối ở đây

* Các món ăn vặt ở đây

* Các món ăn thường ngày

* Món ngon đãi tiệc

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhchuoihap #monchayvanhkhuyen

Nguyên liệu

– 880gr Chuối Plantain hoặc Chuối Sứ (Không làm với Chuối Tây hay Chuối già là không ngon vì bị chảy chuối)
– Xíu Muối
– 30gr Đường
– 8gr Đường Vani
– 1 1/3cup Bột Năng 160gr
– 200ml Nước Cốt Dừa
– 1mc Bột Báng
– 20gr Đường
– 1/2 mc Bột Gạo
– Lá Dứa – nếu thích
– Chút xíu Muối
– Vani
– Màu vàng hoặc màu Nghệ
– Đậu phọng rang vàng giã dập

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button