Nấu ăn

BÁNH CHƯNG – Cách làm Khuôn gói Bánh trong 5´- Nấu trong Instant Pot IP đúng 1h40´ by Vanh Khuyen



BÁNH CHƯNG hay BÁNH TÉT là món ăn không thể thiếu trong ngày Tết của người Việt Nam dù sống ở đâu. Món Bánh Chưng ngày nay nấu rất nhanh không cần Củi mà vẫn ngon mềm dẻo của Nếp, thơm bùi của Đậu xanh.
Bánh Chưng gói Lá Dong hoặc gói bằng Lá Chuối. Cách làm đơn giản nhanh gọn rất mau để ăn.

❤️ Đừng quên Đăng ký Kênh MIỄN PHÍ để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới và vào xem sớm nhất ở đây: Cám ơn toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm cách làm Bánh Ú, Bánh Tét cho ngày Tết ở đây

* Món ăn Ngày Tết

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

👉 This video and description could contain affiliate links, which means that if you click on one of the product links, I’ll receive a small commission. This helps support the channel and allows me to continue to make videos like this. Thank you for your kind support!

▶️ Địa chỉ mua Nồi Áp suất Điện 6 Lít ở đây
▶️ Địa chỉ mua Nồi Áp suất Điện 8 Lít ở đây

NGUYÊN LIỆU
– Nếp 750gr
– Thịt Ba rọi – Ba chỉ 450gr
– Đậu xanh 220gr – 300gr tùy thích
Các gia vị Nêm như: Muối, Nước Mắm, Đường, Bột ngọt, Tiêu
– Lá Dong 12 Lá nhỏ

Bài viết liên quan

29 Comments

  1. Sao ngoài thị trường bán bánh chưng vỏ lá màu xanh Chị a ?
    Nhà em luộc bánh xong chín cũng màu lá giống chi ?
    Vậy họ cho pin hoặc chất gi vao k chi ? Mà sao lá xanh vô ly vậy ?Qua nguy hiểm .. độc hại
    Vì nguyên lý luộc lá gặp nước sôi k bao gio xanh trừ khi rau cho muối ?
    Còn bánh chưng lá xanh cho gi k biet ?

  2. Cô VK cho c hỏi. Lúc cho muối vào ngâm gạo thì đến lúc gói có cần cho thêm muối k ak.
    Thứ2. Ví dụ c gói 2kg nếp, nửa cân thịt và nửa cân đỗ thì tỷ lệ cho gia vị như thế nào là chuẩn và ko cho mắm thì hương vị có khác hơn lúc cho ko ạ.

  3. Rất cám ơn CÔ VÀNH KHUYÊN, vợ tôi đã coi cách làm bánh TRƯNG của 2 VIDEOS khác nhau: cach xào qua nước dừa, và cách này, biến chế thêm, để làm bằng khuôn go tôi tự làm, vợ tôi chỉ làm BẰNG giấy bạc aluminum and plastic wrappers thay cho LÁ , cuối cùng bỏ thêm vào bịt nhựa qua máy sealers để giữ cho thức ăn được tươi. Vợ tôi đã làm và nấu bằng nồi INSTANT POT mua Ở COTSCO, CHỢ BÁN SĨ LỚN CỦA MỸ, chắc BÊN ĐỨC cũng có vì toi coi VIDEOS ở hàn QUỐC thấy có, vợ tôi đã nấu được 2 đợt. TẤT cả 10 cái bánh TRƯNG loại nhỏ, rất NGON, THƠM, DẺO, ăn cùng với DƯA MÓN cũng học từ CÔ cach làm, QUÁ NGON / RẺ/ VỆ SINH. Vợ chồng tôi rất là KÍNH PHỤC VÀ NGƯỠNG MỘ SỰ THÔNG MINH VÀ GIỎI GIANG CỦA CÔ KHUYÊN VÌ ĐÃ HỌC HỎI GẦN 100% những thức ăn không biết làm từ CÁC VIDEOS CỦA CÔ.
    Nếu CÔ ở MỸ HOẶC VIỆT NAM, MỞ NHÀ HÀNG HOẶC BÁN ĐẶT HÀNG Ở NHÀ, RẤT LÀ THÀNH CÔNG TỘT ĐỈNH NHẤT. CÁM ƠN CÔ KHUYÊN NHÉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button