Nấu ăn

BÁNH CAY – Cách làm Bánh Cay Khoai mì / Bánh Sắn Cay giòn thơm ngon by Vanh Khuyen



Bánh Cay hay còn gọi là Bánh Cay Khoai mì/Bánh Khoai mì cay hay Bánh sắn cay là món bánh có vị cay cay và thơm giòn vô cùng. Cách làm Bánh Cay hay Bánh Khoai mì Cay vô cùng đơn giản nhưng để có được vị vừa ăn và thơm ngon thì mình cũng cần phải biết cách.

Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách làm Bánh Khoai mì cay đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn. Tùy vào lượng Ớt cho vào Bánh cay để con nít và người lớn cũng đều được ăn ngon.

Nguyên liệu
– Khoai mì đông đá 1 bịch 454gr
– 1mc Sả
– 1 Nhánh Hành Lá
– 1 trái Ớt hiểm
– 1/2mcf Bột Nghệ Curry
– Dầu chiên

* Đừng quên ĐĂNG KÝ Kênh để nhận Thông báo và vào xem sớm nhất khi Vành Khuyên đăng tải Video món ăn mới ở đây:

* Xem Cách làm các Món ăn ngon của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhcay

Related Articles

24 Comments

  1. Món này lúc ở vn minh thích ăn lắm nè. Sống xa nhà dc thửởng thức những món bánh ăn vặt mà chính tay mình làm vui lắm. Nhieu lúc nhớ nhà và nhớ những món ăn đậm nét quê hương . Nhìn cái dĩa màu xanh kiểu chiếc lá. Mà VK đang làm bánh cay nữa. Nhin cái dĩa chua ăn cũng thấy có vị cay roi TKs. VK

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button