Nấu ăn

BÁNH CANH DAI NGON – Cách làm Bánh Canh tươi tại nhà dễ dàng chỉ trong 10 phút by Vanh Khuyen



Bánh canh có nhiều loại từ Bánh canh Bột Gạo cho đến Bột Năng hay Bột Khoai tây. Hôm nay mình chia sẻ cách làm Bánh canh dai. Bánh canh này để ăn Bánh canh Tôm hay Bánh canh Cua rất ngon. Cách làm Bánh canh thật nhanh và dễ dàng, đơn giản tại nhà.

Chỉ cần 10 phút sẽ có 1 Rổ BÁNH CANH TƯƠI TỰ LÀM TẠI NHÀ THẬT NHANH VÀ ĐƠN GIẢN.

❤️❤️❤️ Vui lòng bấm đăng ký Kênh ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn! ❤️

* Cách làm Đậu hủ với Giấm chua 25%

* Cách làm Đậu hủ với Giấm 5%

* Xem thêm tất cả các món Chay ở đây

* Đậu Hủ làm với Chanh

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhcanhvanhkhuyen #monchayvanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU
– 100gr Bột Khoai tây hoặc Tinh bột năng
– 180grTinh bột gạo
– 1/2 mcf muối
– 1mc dầu
– 280ml nước sôi

INGREDIENT
– 100g potato starch or tapioca starch
– 180gr rice starch
– 1/2 tsp. salt
– 1 Tbsp. cooking oil
– 280ml boiling water

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button