Nấu ăn

BÁNH CANH CHAY – Tự làm Bánh Canh 10 phút, Bánh Canh Nấm thơm ngọt by Vanh Khuyen



Sợi Bánh Canh tự làm từ Bột chỉ cần 10 phút dễ dàng và rất đơn giản. Bánh canh chay là món ngon không những cho ngày Chay mà ngày thường cũng ăn được.

Bánh canh Chay Nấm rất thanh nhẹ cho cơ thể. Có thể nấu nhanh vào buổi sáng hoặc cuối tuần. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ tận tình tỉ mỉ cách làm sợi Bánh canh dai ngon.
Chúc cô bác, anh chị em và các bạn thành công và ăn thật ngon!

❤️❤️❤️ Vui lòng bấm đăng ký Kênh ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm cách làm Bánh Canh từ Bột Gạo ở đây

* Cách làm Bánh canh Tinh Bột Khoai tây ở đây

* Bánh Canh dai ở đây

* Cách làm Đậu hủ với Giấm chua 25%

* Cách làm Đậu hủ với Giấm 5%

* Xem thêm tất cả các món Chay ở đây

* Đậu Hủ làm với Chanh

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#monchayvanhkhuyen #vanhkhuyenleyoutube #banhcanhvanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU 3,5L nước / 14cups / 8 Tô

– Nấm Đùi Gà Baby 160gr
– 100gr Nấm Kim Châm
– Củ Cải Xá bấu 80gr
– Su Hào 150gr
– Cà rốt 250gr
– Củ Cải trắng
– Cần Tây
— khoảng 850gr rau củ quả nấu nước ngọt

– Ngò, Hành Boaro
– Chanh, Ớt ăn kèm

* Bánh Canh ép tay
– Bột Năng 1cup đong đổ 125gr
– Bột Gạo đong múc 2cups / 300gr
– Tinh Bột khoai tây 1cup đong đổ 125gr
– Muối 1tsp. / 12gr
– Dầu ăn
– Nước sôi sùng sục 480ml
– Dầu ăn 1.5Tbsp. / 20ml

Related Articles

41 Comments

  1. Có thể nấu nhanh vào buổi sáng hoặc cuối tuần. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ tận tình tỉ mỉ cách làm sợi Bánh canh dai ngon chỉ trong 10 phút.

    Chúc cô bác, anh chị em và các bạn thành công và ăn thật ngon!

    * Để ủng hộ cho Vành Khuyên, vui lòng ĐĂNG KÝ Kênh để nhận Thông báo và vào xem khi có Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN

    * Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây https://bitly.vn/5mjr

    Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

  2. Hôm nay vừa làm xong bột bánh canh . Rất ngon . Tuy nhiên vì o cẩn thận nên đổ nước nóng nhiều vào bột nên bị vón cục một chút . Nhờ đánh bằng máy nên cũng o đến nỗi vón nhiều lắm . Tôi tư làn khuôn bằng lớn nên hơi bị đánh vật . Tùm lum và mệt !

  3. Mai mình ăn chay vào thứ sáu của Đạo Thiên Chúa, mình nấu bánh canh chay, nhưng kg có thì giờ chỉ nấu nước lèo , còn bánh phải ăn bánh canh goi 😂 buồn ghê nhưng kg có thì giờ , thấy VK giỏi mình sợ nấu ăn , mình ở đây phải tự nấu , kg như cali cái gì củng có Thanks bạn

  4. VK ơi nảy coi tive trong youtube tình cờ chuyển sang Vành Khuyen Lê, Bạn đi xe lửa treo, vậy nó chổ nào vậy , mình muốn coi lại
    Kỳ qua Đức rất tiếc đi xe nhà kg, mình sẻ trở lại có dịp đi hết thành phố mà VK đi , Thanks bạn post lên , cô con gái VK
    Nói giọng dể thương quá chúc bạn luôn Hạnh phúc

  5. Vành. Khuyên khỏe , lẩm ơn chỉ mình bằng cách nào để mình có thể mua cái đồ ép khoai Tây , giống y chang như của Vành Khuyên được không vậy . Sao thấy bạn lảm thay dễ qúa . Nên mình cần tìm mua giống y chang như Vanh Khuyên nên , phải mua giống như vậy hoặc mai sẽ thành cong . Cám ơn nhiều nha 🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

  6. Hi Vành Khuyên,
    Chị mới vào mạng Amazon để tìm mua cái khuôn giống em nhưng chỉ thấy có loại bằng inox mà không có loại nhựa như em nói. Cái khuôn này mình có thể làm bún được không em ? Có gì cho chị biết thêm một ít thông tin về cái khuôn này em nhé. Chị cảm ơn em nhiều nhiều lắm. 😊 😊

  7. Vành Khuyên khéo, hay và sáng tạo quá em, tuyệt vời 👍! Hôm nào chị phải thử mới được, à mua dụng cụ ép này ở trên Amazon phải không em? Chắc chị cũng mua một cái và làm theo cách này thì dễ hơn, với lại nhà chỉ có hai người nên chỉ cần như vậy là đủ khỏi cần máy móc… Và cách em hướng dẫn đơn giản dễ làm hơn, hihi 😊. Điều quan trọng là cách pha bột và lấy trùng như thế nào, nhưng nói thật là chị chưa làm bao giờ em và cái khó ở đây nữa là mua bột khoai tây không có như lần trước chị làm món gì đó em, mới đó mà quên mất rồi.! Cảm ơn em về sự chia sẻ món ăn này. ❤️

  8. ayda… ghét cô nàng này ghê đi …cứ dụ dổ mấy món ngon thì thôi ah ….Làm biếng cũng phải lăn vô bếp ah… Cuối tuần ấm áp nhé … đi chợ mua đồ đây.

    Thay bằng bắp cũng được đó VK à. Nếu làm biếng làm bánh canh thì có thể mua bánh canh loại của Korean gọi là udon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button