Nấu ăn

BÁNH CANH CHAY – Tự làm Bánh Canh 10 phút, Bánh Canh Nấm thơm ngọt by Vanh Khuyen



Sợi Bánh Canh tự làm từ Bột chỉ cần 10 phút dễ dàng và rất đơn giản. Bánh canh chay là món ngon không những cho ngày Chay mà ngày thường cũng ăn được.

Bánh canh Chay Nấm rất thanh nhẹ cho cơ thể. Có thể nấu nhanh vào buổi sáng hoặc cuối tuần. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ tận tình tỉ mỉ cách làm sợi Bánh canh dai ngon.
Chúc cô bác, anh chị em và các bạn thành công và ăn thật ngon!

❤️❤️❤️ Vui lòng bấm đăng ký Kênh ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm cách làm Bánh Canh từ Bột Gạo ở đây

* Cách làm Bánh canh Tinh Bột Khoai tây ở đây

* Bánh Canh dai ở đây

* Cách làm Đậu hủ với Giấm chua 25%

* Cách làm Đậu hủ với Giấm 5%

* Xem thêm tất cả các món Chay ở đây

* Đậu Hủ làm với Chanh

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#monchayvanhkhuyen #vanhkhuyenleyoutube #banhcanhvanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU 3,5L nước / 14cups / 8 Tô

– Nấm Đùi Gà Baby 160gr
– 100gr Nấm Kim Châm
– Củ Cải Xá bấu 80gr
– Su Hào 150gr
– Cà rốt 250gr
– Củ Cải trắng
– Cần Tây
— khoảng 850gr rau củ quả nấu nước ngọt

– Ngò, Hành Boaro
– Chanh, Ớt ăn kèm

* Bánh Canh ép tay
– Bột Năng 1cup đong đổ 125gr
– Bột Gạo đong múc 2cups / 300gr
– Tinh Bột khoai tây 1cup đong đổ 125gr
– Muối 1tsp. / 12gr
– Dầu ăn
– Nước sôi sùng sục 480ml
– Dầu ăn 1.5Tbsp. / 20ml

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button