Nấu ăn

BÁNH CANH CHẢ CÁ – Cách nấu Bánh Canh Hẹ Phú Yên, Cách làm sợi Bánh Canh by Vanh Khuyen



Bánh Canh có rất nhiều cách làm. Từ món Bánh canh nhà quê đơn giản nhất là Bánh Canh Bột xắt cho đến Bánh Canh ép tay rồi hiện đại hơn là Bánh canh làm từ Máy làm mì Philips. Hôm nay mình chia sẻ cách làm Bánh canh được cán và cắt bằng tay.

Đến Phú Yên chắc là ai ai cũng tìm ăn cho được 1 Tô Bánh Canh có tên là Bánh Canh Hẹ. Vậy thì Bánh Canh đó có gì mà hút hồn đến vậy? Vành Khuyên sẽ chia sẻ trong Video món ăn này từ làm sợi Bánh Canh cho đến nấu 1 nồi súp Bánh Canh Hẹ. Nhưng hôm nay mình cho thêm với Thì Là. Sự kết hợp giữa Hẹ và Thì Là đã làm nên 1 Tô Bánh canh quá hoàn hảo.

❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới ở đây: Cám ơn toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn!

Nguyên liệu và gia vị (cho 5 người ăn)

– Xương hoặc sườn 400gr (Ướp với 1/2mc Muối, 1/2mc Bột Nêm, 1/2mc Đường, Tiêu)
– Celery hoặc Củ cải trắng 400gr
– Cà rốt Baby
– Hẹ
– Giá
– Thì Là
Gia vị:
– Chả Cá – Xem Video cách làm Chả Cá ở đây

1- từ Cá Basa

2- từ Cá rô phi

3- từ Cá Thát Lát

4- từ Cá Victoriabarsch

– Tỏi và Hành Tím làm Hành phi và Tỏi phi cách làm ở đây

1- Hành Tây phi

2- Hành Tím Phi

Cách làm Bánh Canh

– Tinh Bột Gạo 316gr (1cup Bột là 130gr – 140gr)
– Tinh Bột Năng 80gr
– Tinh Bột Bắp Corn starch 104gr + 100gr để làm bột áo
– Muối 1tsp.
– Dầu ăn 1mc / 1Tbsp.
– 250ml nước sôi sùng sục + 250ml nước nóng

* Cách làm Đậu hủ với Giấm chua 25%

* Cách làm Đậu hủ với Giấm 5%

* Xem thêm tất cả các món Chay ở đây

* Đậu Hủ làm với Chanh

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #cavanhkhuyen #banhcanhvanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button