Nấu ăn

BÁNH CANH – Cách tự làm Sợi Bánh Canh tại nhà – Bánh Canh Tôm và Sườn Heo by Vanh Khuyen



Cách làm MÓN BÁNH CANH TÔM VÀ SƯỜN HEO
Bữa sáng thật nhanh với Nồi Bánh Canh Tôm Sườn A-Z vừa làm Bánh canh, vừa nấu Súp chỉ trong vòng 30 phút. Mời anh chị em và các bạn cùng vào bếp và thưởng thức thành quả của mình.

Nguyên liệu
– 700gr Sườn Heo
– 200gr Tôm
– 2 củ Cà rốt
– 1 củ Cải Trắng
– Hành Lá
– Củ Hành tây
– Hành Tím
– Tỏi
– Boaro
– Ớt
Gia vị
Muối, đường, bột nêm, đường phèn, tiêu

* Đăng ký nhận thông báo khi có Video mới ở đây:

* Xem thêm các món ăn với Cà tím ở đây

* Cách làm Đậu hủ với Giấm chua 25%

* Cách làm Đậu hủ với Giấm 5%

* Xem thêm tất cả các món Chay ở đây

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây

* Món ăn cho Bé ở đây

* Đậu Hủ làm với Chanh

Đón xem Video mới đăng từ lúc 22h-24h giờ nước Đức hoặc 5g – 6g sáng giờ Việt Nam

#monchayvanhkhuyen #vanhkhuyenleyoutube #banhcanhvanhkhuyen

Related Articles

23 Comments

  1. ĐA SỐ BẠN NẤU MÓN NÀO CŨNG NGON … , TÔI GÓP Ý: CÀ RỐT KHÔNG NẤU CHUNG VỚI CỦ CẢI TRẮNG , SẼ MẤT CHẤT … … … VÀ CỦ CẢI TRẮNG KHÔNG CẮT XIÊN ( BỊ CỨNG , DAI ) , NÊN CẮT NGANG SẼ MỀM … . 🌷💐🎀👍

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Check Also
Close
Back to top button