Nấu ăn

BÁNH CANH – Cách làm Bánh canh tươi bằng Bột Khoai Tây dai ngon dễ dàng by Vanh Khuyen



Bánh canh, CÁCH LÀM SỢI BÁNH CANH TỪ BỘT KHOAI TÂY thật nhanh gọn và đơn giản ở đây. Các bạn không có khuôn mình sẽ chia sẻ cách làm không khuôn nha!

❤️ Đăng ký Kênh MIỄN PHÍ để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới ở đây:

* Xem thêm cách làm Hành Tây phi ở đây

* Cách làm Hành Tím Phi ở đây

* Cách làm Bánh Canh Bột xắt ở đây

* Cách làm Bánh Canh bằng ép Khoai Tây ở đây

* Cách làm Bánh Canh dai ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhcanhvanhkhuyen #monchayvanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU
– 500gr Bột Khoai tây (cũng là Tinh bột Khoai tây) Potato starch
– 1mcf muối
– 500ml nước
– 2mc dầu ăn

Mua Khuôn ép Bánh canh ở đâu

– Ở Canada:

– Mua đồ ép Bánh canh ở Mỹ:

– Mua ở Đức:

– Ở Anh:

– Ở Pháp

Related Articles

26 Comments

  1. Chị ơi, bắt bệnh bánh canh dùm em với. Em làm sao mà khi ép bột nó cứng muốn gãy luôn cái đồ ép mà nó chẳng ra được bao nhiêu hết đó. Em phải gồng mình đu chân sợi bánh canh mới ra được chút éc. Trước đó em có thoa dầu ăn khắp đồ ép để khỏi bị dính rửa cho dễ. Không biết đây có phải nguyên nhân làm cho mình ép bị cứng k ạ. Em cảm ơn chị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button