Nấu ăn

BÁNH BỘT GẠO – Cách lấy trùng Bột Bánh nhẹ nhàng – BÁNH TẺ HẤP mềm mịn trắng phau by Vanh KhuyenBánh Tẻ, Bánh Lá, hay Bánh Răng bừa có nhiều cách làm khác nhau hay pha trộn Bột khác nhau, cách gói Bánh khác nhau. Bánh Tẻ Hà Nội, Bánh Tẻ Làng Chờ, Bánh Tẻ Vân Giang, Bánh Tẻ Phú Đô, Bánh Tẻ Hưng Giang, Bánh Tẻ Phú Nhi… Biết bao Làng, bao Miền hầu như ai cũng biết món ăn ngon này.

Với cách pha Bột này, Vành Khuyên muốn mang đến 1 cách làm mới với sáng tạo trong cách lấy Trùng Bột giúp cô bác, anh chị em và các bạn nhẹ nhàng trong việc làm Bánh này. Để tất cả mọi người luôn thích làm Bánh Tẻ hay Bánh Lá, Bánh răng bừa hoài luôn mà không thấy mệt.

Với cách pha bột này, Bánh làm ra mềm tan trong miệng khi ăn. Món ăn thích hợp cho cô bác lớn tuổi, các em nhỏ và nhất là người lớn.

Vành Khuyên cám ơn sự ủng hộ và động viên từ cô bác, anh chị em và các bạn từ không quen đã trở thành thân thương. Chúc mọi nhà có nhiều món ăn ngon và luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc. Gia đình luôn ấm áp yêu thương!

❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm cách làm các món ăn Vặt ở đây

* Cách làm tất cả Món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube​​ #banhvanhkhuyen​​ #banhhapvk

INGREDIENTS

– Dried mushroom 30gr – soak in warm water
– Wet rice paper flour 240gr
– Rice starch 60gr
– 1/2 tsp. salt
– 5 cups warm water
– 250gr pork
– 1/2 tsp. chicken powder
– 1/2 tsp. fish sauce
– 1 tsp. sugar
– Pepper

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button