Nấu ăn

BÁNH BỘT GẠO – Cách lấy trùng Bột Bánh nhẹ nhàng – BÁNH TẺ HẤP mềm mịn trắng phau by Vanh KhuyenBánh Tẻ, Bánh Lá, hay Bánh Răng bừa có nhiều cách làm khác nhau hay pha trộn Bột khác nhau, cách gói Bánh khác nhau. Bánh Tẻ Hà Nội, Bánh Tẻ Làng Chờ, Bánh Tẻ Vân Giang, Bánh Tẻ Phú Đô, Bánh Tẻ Hưng Giang, Bánh Tẻ Phú Nhi… Biết bao Làng, bao Miền hầu như ai cũng biết món ăn ngon này.

Với cách pha Bột này, Vành Khuyên muốn mang đến 1 cách làm mới với sáng tạo trong cách lấy Trùng Bột giúp cô bác, anh chị em và các bạn nhẹ nhàng trong việc làm Bánh này. Để tất cả mọi người luôn thích làm Bánh Tẻ hay Bánh Lá, Bánh răng bừa hoài luôn mà không thấy mệt.

Với cách pha bột này, Bánh làm ra mềm tan trong miệng khi ăn. Món ăn thích hợp cho cô bác lớn tuổi, các em nhỏ và nhất là người lớn.

Vành Khuyên cám ơn sự ủng hộ và động viên từ cô bác, anh chị em và các bạn từ không quen đã trở thành thân thương. Chúc mọi nhà có nhiều món ăn ngon và luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc. Gia đình luôn ấm áp yêu thương!

❤️ Vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm cách làm các món ăn Vặt ở đây

* Cách làm tất cả Món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube​​ #banhvanhkhuyen​​ #banhhapvk

INGREDIENTS

– Dried mushroom 30gr – soak in warm water
– Wet rice paper flour 240gr
– Rice starch 60gr
– 1/2 tsp. salt
– 5 cups warm water
– 250gr pork
– 1/2 tsp. chicken powder
– 1/2 tsp. fish sauce
– 1 tsp. sugar
– Pepper

Related Articles

36 Comments

  1. Bánh nhìn ngon quá, cho mình hỏi bánh này chỉ khác bánh giò về cách gói thôi phải không Vành Khuyên? Nghe bạn than thở và đặt tên là “bánh thiếu lá “ thấy thương gì đâu nhưng lại cũng cười vì “trong đau khổ vẫn có cái vui của yêu nghề. Lúc trước mình cũng bị nỗi đau khi ở Pháp, bây giờ lá chuối ở Cali chỉ có dưới hay $1/lb thôi. Cảm ơn Vành Khuyên nhiều, chúc bạn luôn vui khỏe hạnh phúc và nhiều thành công. 💐

  2. Cám ơn chị Vành Khuyên nhiều lắm! Nhờ kênh của chị, em vừa học nấu ăn vừa có nhiều ý tưởng cho thực đơn món ăn gia đình. Chúc chị và gia đình nhiều sức khỏe và được nhiều người ủng hộ hơn nữa nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button