Nấu ăn

BÁNH BỘT BÁNG – CHÈ BỘT BÁNG – Bí quyết nhồi Bột KHÔNG DÍNH TAY – Tapioca pearl cake by Vanh Khuyen



Bánh Bột Báng hay Chè Bột Báng là món ăn tuổi thơ. Với Bí quyết Nhồi Bột không dính tay này thì từ nay các chị em ở nước ngoài sẽ làm Bánh Bột Báng nhẹ nhàng và dễ dàng. Bánh Bột Báng dẻo, trong và dai nhẹ thích hợp cho mọi lứa tuổi đều có thể ăn được.

Bánh Bột Báng có thể làm trước khi nhà có Tiệc và hâm lại. Hoặc cũng có thể cho vô Nước Cốt Dừa thành Chè Bột Báng cho vô Tủ đá khi nào ăn lấy ra hâm nóng lại như 1 dạng Chè Trôi Nước.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn thích thú cách làm này!

Vui lòng chia sẻ LINK VIDEO này để nhiều người cùng biết và cùng làm. Chân thành cám ơn thật nhiều!
* Xem thêm các món Chè ở đây

* Cách nấu các món Xôi ngon ở đây

* Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây và bấm vào cái Chuông.

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #chevanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU

– Bột Báng 250gr
– Đậu Xanh 170gr
– Dừa sợi 70gr
– Lá Dứa hoặc màu Pandan
– Vani
– Mè, Đậu phọng rang vàng giã dập
– Đường
– Muối
– Nước Cốt Dừa
– Bột Bánh Dẻo nếu có – Không có cũng không sao
– Dầu ăn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button