Nấu ăn

BÁNH BÔNG LÚA Thần Nông – Cách làm Bánh Đúc Lá Lúa Đậu Xanh thơm béo – Instant Pot by Vanh Khuyen



Món Bánh Đúc có nhiều loại như Bánh Đúc mặn, Bánh đúc ngọt, bánh đúc chén… hôm nay là Bánh Đúc Lá Lúa hay còn gọi là Bánh Bông Lúa Đậu Xanh ăn với nước Cốt Dừa và Mỡ Hành. Món ăn đậm chất miền Tây sau khi ăn xong sẽ còn muốn ăn nữa.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn làm Bánh ngon!

NGUYÊN LIỆU
– Đậu xanh nguyên Hạt 1/2cup / 100gr
– Bột Gạo 2cup / 200gr
– Bột Năng 1Tbsp / 10gr
– Muối 1/2mcf / 4gr
– 1/4cup Đường 85gr
– 300ml Nước Cốt Dừa / 1cup+1/4cup / 285gr

* Nước cốt Dừa để ăn cùng
– 100ml nước Cốt Dừa
– Đường 1Tbsp. / 20gr
– 1mcf Bột Gạo
– Xíu Muối
– Hành Lá và Dầu làm Mỡ Hành

* Xem thêm cách làm Bánh Không cần máy ở đây
* Món ăn cho Bé ở đây

* Cách làm các món ăn với Chuối ở đây

* Các Món ăn thường ngày ở đây

* Cách nấu toàn bộ hơn 550 món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới đăng từ lúc 22h-24h giờ nước Đức hoặc 5g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhducvanhkhuyen #banhvanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button