Nấu ăn

BÁNH BÔNG LAN TRÁI CÂY – Cách làm Bánh Bông Lan Kem Xốp mềm mịn, cách làm Kem Sữa Tươi Vanh Khuyen



Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách làm Bánh Kem cho người mới bắt đầu. Cách đánh Kem Sữa Tươi không chảy và cách trang trí Bánh Kem đơn giản nhất và nhanh nhất.

* Học làm Bánh Bông Lan ở đây

* Xem thêm các cách làm các loại Bánh không cần máy

* Xem thêm các món Bánh Ngọt ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

* Instagram:

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

NGUYÊN LIỆU
– 110gr Bột mì đa dụng / All purpose flour
– 30gr Tinh Bột Bắp / corn starch 1/4cup
– 1/2mcf Bột nổi Baking powder
– 4 Trứng mỗi trứng 56-60gr
– 1mcf Chanh
– 1 Nhúm Muối
– 100gr Đường Bột 1cup
– 25ml Sữa tươi
– 30gr Dầu ăn
– 2 Hộp Kem Sữa Tươi / Whipping cream
– 85gr Phô mai mềm Frischkäse / cream cheese
– 40gr Đường bột Puderzucker 3 Tbsp.
– 2 gói nhỏ hoặc 4mcf chất ổn định Kem / Sahnesteif 2 gói nhỏ hoặc 4mcf
– 1mcf Vani
– Trái cây tùy thích

INGREDIENTS
– 110gr plain flour / all purpose flour (1/2cup+2Tbsp.)
– 30gr corn starch 1/4cup
– 1/2 tsp. baking powder
– 4 eggs (56-60gr/each)
– 1 tsp. lemon juice
– Pinch of salt
– 100gr sugar powder (1cup)
– 25ml fresh milk
– 30gr cooking oil
– 2 boxes whipping cream
– 85gr cream cheese
– 40gr sugar powder (3 Tbsp.)
– 2 bags / 4 tsp. stabilizer for whipping cream
– 1 tsp. vanila
– Fruits as you desired

#banhbonglan_vk #vanhkhuyenleyoutube

Related Articles

38 Comments

  1. E chào chị! E vừa sang Đức e muốn làm bánh gato và đã thử công thức của chị, may mắn e thành công ngay lần đầu tiên,chị ơi e muốn trang trí bánh bằng kem chị cho e xin tên loại kem để có thể bắt hoa và tên màu thực phẩm dễ mua ở Đức nhé! Vì mới sang nên e cũng k biết nhiều ạ! Cảm ơn chị rất nhiều!

  2. Vành khuyên làm bánh bông lan trứng không cách lòng và bánh bông lan cuốn đi VK, bánh bông lan cuốn vành khuyên vẫn cho chanh và muối vào lòng trắng phải không , VK làm ơn giải thích giùm mình tại sao khi mình quét bơ và bột vào khuôn thì bánh sẽ bị xẹp cảm ơn VK nhiều nhé

  3. Chị Khuyên ơi sao e nướng cũng 150 độ C nhưng tới 15 phút thôi là mặt bánh đã vàng phồng lên, và e để tiếp thì nó xệp xuống kg còn phồng nữa, mặt bánh nhăn nheo.
    Lần sau e nướng tới 15 phút nó vàng mặt và phòng lên e giảm 20 độ C, thì nó cũng giữ đc độ phồng 1 tí lại xẹp tiếp như lần trước. E kg hiểu sao? Bánh kg đc bong lên

  4. Hi VK , bạn và gia đình khỏe hêt chứ? Cảm ơn bạn thật nhiều về công thức và cách làm thật chi tiếc về bánh bông lan kem này . Bánh xốp, ngon độ ngọt vừa phải, ko bị xẹp, thắt eo bánh, kem cũng ngon luôn , trang trí xong tự mình khen mình với con gái và ko nỡ cắt bánh ăn đó VK , chắc đây là cái bánh đạt chuẩn trong các bánh mà D đã từng học và làm 😀 !!!

  5. C ơi e làm ba lần rồi vẫn k nở cao như c
    Vẫn xốp nhưng nướng xong bị xẹp
    Khi e đánh lòng trắng thì nó cứng nhưng khi e cho lòng đỏ vào lòng trắng thì tự nhiên lòng trắng nó bị mềm nhão ra k còn cứng như c nữa
    Nguyên nhân là gì chị chỉ giúp e với
    Danke c nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button