Nấu ăn

BÁNH BÔNG LAN TRÁI CÂY – Cách làm Bánh Bông Lan Kem Xốp mềm mịn, cách làm Kem Sữa Tươi Vanh Khuyen



Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách làm Bánh Kem cho người mới bắt đầu. Cách đánh Kem Sữa Tươi không chảy và cách trang trí Bánh Kem đơn giản nhất và nhanh nhất.

* Học làm Bánh Bông Lan ở đây

* Xem thêm các cách làm các loại Bánh không cần máy

* Xem thêm các món Bánh Ngọt ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

* Instagram:

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

NGUYÊN LIỆU
– 110gr Bột mì đa dụng / All purpose flour
– 30gr Tinh Bột Bắp / corn starch 1/4cup
– 1/2mcf Bột nổi Baking powder
– 4 Trứng mỗi trứng 56-60gr
– 1mcf Chanh
– 1 Nhúm Muối
– 100gr Đường Bột 1cup
– 25ml Sữa tươi
– 30gr Dầu ăn
– 2 Hộp Kem Sữa Tươi / Whipping cream
– 85gr Phô mai mềm Frischkäse / cream cheese
– 40gr Đường bột Puderzucker 3 Tbsp.
– 2 gói nhỏ hoặc 4mcf chất ổn định Kem / Sahnesteif 2 gói nhỏ hoặc 4mcf
– 1mcf Vani
– Trái cây tùy thích

INGREDIENTS
– 110gr plain flour / all purpose flour (1/2cup+2Tbsp.)
– 30gr corn starch 1/4cup
– 1/2 tsp. baking powder
– 4 eggs (56-60gr/each)
– 1 tsp. lemon juice
– Pinch of salt
– 100gr sugar powder (1cup)
– 25ml fresh milk
– 30gr cooking oil
– 2 boxes whipping cream
– 85gr cream cheese
– 40gr sugar powder (3 Tbsp.)
– 2 bags / 4 tsp. stabilizer for whipping cream
– 1 tsp. vanila
– Fruits as you desired

#banhbonglan_vk #vanhkhuyenleyoutube

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button