Nấu ăn

BÁNH BÔNG LAN PHÔ MAI Nhật Bản – ZEBRA STRIPE JAPANESE COTTON CHEESECAKE so fluffy&soft! Vanh Khuyen



Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Ngựa Vằn hay Japanese Cotton cheesecake OGURA viết tắt là JCC – Bánh mềm mịn như tan khi ăn bởi Bánh bông Lan này có lượng khá lớn Phô mai và một lượng rất nhỏ Bột.

Là một loại Bánh khó. Những ai đã từng làm qua không khỏi chán nản khi vẫn hay bắt gặp tình trạng Bánh xẹp hoặc Nứt mặt.

Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ tất cả các bí quyết để thành công và tất cả những kinh nghiệm. Vui lòng xem thật kỹ để thành công!
Chúc ai ai cũng thành công và khi thành công nhớ thông tin cho Vành Khuyên biết.

Khi thành công nhớ chia sẻ LINK Video này cho mọi người cùng làm.

❤️ Đừng quên Đăng ký Kênh MIỄN PHÍ để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới và vào xem sớm nhất ở đây: Cám ơn toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm cách làm Bánh Phô Mai Nhật Bản ở đây

* Cách làm các món Bánh không cần Máy ở đây

* Cách làm Bánh Bông Lan ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhbonglan_vk #japanesecheesecake_vk

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button