Nấu ăn

BÁNH BÔNG LAN PHÔ MAI Nhật Bản – ZEBRA STRIPE JAPANESE COTTON CHEESECAKE so fluffy&soft! Vanh KhuyenBánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản Ngựa Vằn hay Japanese Cotton cheesecake OGURA viết tắt là JCC – Bánh mềm mịn như tan khi ăn bởi Bánh bông Lan này có lượng khá lớn Phô mai và một lượng rất nhỏ Bột.

Là một loại Bánh khó. Những ai đã từng làm qua không khỏi chán nản khi vẫn hay bắt gặp tình trạng Bánh xẹp hoặc Nứt mặt.

Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ tất cả các bí quyết để thành công và tất cả những kinh nghiệm. Vui lòng xem thật kỹ để thành công!
Chúc ai ai cũng thành công và khi thành công nhớ thông tin cho Vành Khuyên biết.

Khi thành công nhớ chia sẻ LINK Video này cho mọi người cùng làm.

❤️ Đừng quên Đăng ký Kênh MIỄN PHÍ để nhận Thông báo khi Vành Khuyên đăng Video món ăn mới và vào xem sớm nhất ở đây: Cám ơn toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm cách làm Bánh Phô Mai Nhật Bản ở đây

* Cách làm các món Bánh không cần Máy ở đây

* Cách làm Bánh Bông Lan ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhbonglan_vk #japanesecheesecake_vk

Related Articles

33 Comments

  1. Chị rất vui vì được Em quan tâm tới lời chia sẽ của Chị ,Em có biết Chị say mê làm bánh tới mức độ nào kg ? Trong mùa dịch ,ngày nào cũng làm ,làm rất nhiều món của Em truyền đạt ,cũng giống như Em nói mọi người tưởng mình hay làm bánh chắc mập lắm ,nhưng cũng giống như suy nghĩ của Em ,chẳng qua là mình muốn thể hiện là mình sẽ làm được ,chỉ thích ngắm và ăn chút chút thôi ,còn bao nhiêu đem đi cho anh em ,con cháu ,hàng xóm ,mỗi ngày một nhà hưởng ,vậy mà thấy rất vui ,Chị chúc Em luôn khoẻ mạnh ,để còn truyền đạt lại nhiều món ăn cho mọi người nữa chứ ,hi..hi..

  2. Bánh này Chị làm đã thành công ,màu sắc đã tương đối đẹp ,nhưng Chị rất mắc cười về một vấn đề ,tưởng trong nhà chỉ mình chị thần tượng VK thôi ,ai dè con trai của chị bên Mỹ ,cũng học rất nhiều món của VK như chị ,chứng tỏ là hai mẹ con rất hạp khẩu vị của VK ,cám ơn Vk rất nhiều ,vì dã truyền đạt rất nhiều món ăn ngon cho mọi người .👍❤️

  3. Hôm trước làm thành công món bánh bông lan nhật bản của Em ,Chị rất thích ,nên hôm nay Chị đã làm món bánh Ngựa vằn này ,bánh cũng rất ngon ,nhưng pha màu sắc chưa được hoàn hảo cho lắm .phải công nhận Em nấu ăn quá giỏi ,cám ơn Em rất nhiều vì đã truyền đạt nhiều món ăn ngon cho mọi người .

  4. À thêm môt ddieuf là banh mình kg xẹp, khoing nứt mặt dù lúc để vào nhiet chỉnh 190° và nước đun sôi. Nhưng sau 6p thì nó vẫn không sôi trong khay như của bạn. Mình đã rất lo, nhưng vẫn có kq tốt.😄

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button