Nấu ăn

BÁNH BÔNG LAN PHÔ MAI NHẬT BẢN – JAPANESE COTTON CHEESECAKE soft&fluffy (engl. subtitle) Vanh Khuyen



Ước muốn làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản hay Japanese Cotton Cheesecake, Japanese Cheese cake hay còn gọi là Bánh Phô Mai Nhật Bản thành công đã toại nguyện.

Cùng làm với Vành Khuyên và chú ý xem thật kỹ Video để thành công. Công thức và cách làm mình đã tham khảo rất nhiều Video trên Mạng và rút ra được Công thức và Cách làm thành công cho mình. Chúc cô bác, anh chị em và các bạn thành công món Bánh thơm ngon nhưng hơi khó làm này!

* Xem thêm cách làm Bánh Bông Lan ở đây

* Cách làm các món Bánh nước ngoài ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

Trans:
1. 폭신폭신 일본식 치즈케이크 만들기
2. Bông Lan Phô Mai Nhật Bản công thức hoàn hảo
3. Resep Japanese Cheesecake
4. ชีสเค้กญี่ปุ่นเด้งดึ๋ง
5. 日式轻乳酪蛋糕
6. كيكة الجبنة على الطريقة اليابانية
7. जापानी चीज़केक
8. Japanese Cheese Cake / Basic Newly Improved Recipe
9. BÁNH BÔNG LAN PHÔ MAI NHẬT BẢN – JAPANESE COTTON CHEESECAKE soft&fluffy

#banhbonglan_vk #japanesecheesecake_vk #vanhkhuyenleyoutube

INGREDIENTS
– 5 eggs large
– 1tsp. vanilla extract
– 1tsp. lemon juice
– 100gr sugar= 3/4 cup
– 40gr unsalted butter – 3 Tbsp.
– 140gr cream cheese
– 70 ml whole milk
– 50g all purpose flour = 1/4 cup
– 15g corn starch = 2 Tbsp.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button