Nấu ăn

BÁNH BÔNG LAN nướng NỒI CƠM ĐIỆN – Spong cake in Rice cooker by Vanh Khuyen



Cách làm Bánh Bông Lan không cần Lò nướng – Bánh Bông Lan làm bằng Nồi cơm điện thơm ngon xốp mềm mịn. Lưu ý Bánh này chỉ làm được bằng Nồi Cơm Điện Tử giống mình. Nồi Cơm có Lòng Nồi bằng Gang dày. Với Nồi khác mình không rõ vì nhà không có Nồi để thử.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn thành công Bánh Bông Lan!

Nguyên liệu
– Trứng Gà L 6 cái
– Vani 1tsp.
– Nước cốt Chanh 2tsp.
– Đường 100gr
– Bột Mì 80gr
– Tinh Bột Bắp 40gr

* Xem thêm cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản ở đây

* Cách làm các món Bánh không cần máy ở đây

* Cách làm Bánh Nước ngoài ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h giờ nước ĐỨC hoặc từ 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhbonglan_vk #banhvanhkhuyen

Related Articles

34 Comments

  1. C ơi cho e hỏi nồi cơm của e hiệu sharp nấu cơm 1lần cài là cỡ 45-50phút cơm chín vậy khi e nướng bánh phải làm sao để canh ạ. Tổng lượng nướng của c là 30phút hả c. Và để chế độ hâm 20phút luôn hả c

  2. Vậy nồi cơm điện nấu cơm bình thường xoá làm được không VK.
    Cô vừa phải bỏ một công thức làm bánh này , vì khi coi đánh lòng đỏ cố ko thấy s nó bong như của VK, khi cô cho bột vào thì nó khoing có độ bong xốp như của VK
    lòng trắng trứng , cô đánh tới độ có Vân sóng và bóng cô ngừng đi làm thức ăn cho cháu kết quả lòng trắng bị he. Vậy là đổ hết,
    Cho cô hỏi là sao lòng đỏ khi cô cho bột vào nó lại dặc sệt mà không bong dẻo như VK.
    Cám ơn VK nhiều, 68 tuổi mà vẫn ham học.

  3. Chị ơi e có làm bánh bông lan theo công thức này của chị , ko biết do cái nồi cơm của e nhỏ hơn noi cơm của chị , lúc e nướng bánh như chị thì bánh nở to dính vào nắp nồi cơm điện luôn, nồi cơm của e có tới số 5 mà e thấy noi cơm của chị tới số 10;

  4. Cô ơi cháu đánh lòng trắng nhiều quá hay chưa đk mà nó bị tách nước ạ, còn lòng đỏ cháu đánh tan roi cho đường bột mì bột ngô cho dần vừa cho vừa đánh chút một, lúc trộn trắng với đỏ vào nhau cũng nhẹ nhàng mà Sao thấy nó cứ lỏng lỏng, Lúc nướng cũng ko đụng vô ko hề mở lắp mà vẫn sẹp ạ .mà nó cứ chặt lì rẽ chặt xuống nguyên Nhân là do đâu, mong cô rep ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button