Nấu ăn

BÁNH BÔNG LAN nướng NỒI CƠM ĐIỆN – Spong cake in Rice cooker by Vanh Khuyen



Cách làm Bánh Bông Lan không cần Lò nướng – Bánh Bông Lan làm bằng Nồi cơm điện thơm ngon xốp mềm mịn. Lưu ý Bánh này chỉ làm được bằng Nồi Cơm Điện Tử giống mình. Nồi Cơm có Lòng Nồi bằng Gang dày. Với Nồi khác mình không rõ vì nhà không có Nồi để thử.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn thành công Bánh Bông Lan!

Nguyên liệu
– Trứng Gà L 6 cái
– Vani 1tsp.
– Nước cốt Chanh 2tsp.
– Đường 100gr
– Bột Mì 80gr
– Tinh Bột Bắp 40gr

* Xem thêm cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản ở đây

* Cách làm các món Bánh không cần máy ở đây

* Cách làm Bánh Nước ngoài ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây:

Đón xem Video mới từ 22h giờ nước ĐỨC hoặc từ 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhbonglan_vk #banhvanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button