Nấu ăn

Bánh Bông Lan mặn / CUPCAKES mặn – Finger Food thơm ngon đủ chất dễ làm nhanh gọn by Vanh Khuyen



Muffins hay Cup cakes hay Bánh bông Lan mặn Bông cải xanh Broccoli cho con nít mang đến trường và người lớn mang đi làm. Muffins cũng có thể làm món ăn cho các bữa Tiệc. Là một dạng Finger food thơm ngon và rất dễ làm và không tốn nhiều thời gian và đặc biệt là KHÔNG CẦN MÁY.

NGUYÊN LIỆU

– 5 Trứng Gà size L
– Phô Mai / Cheese 1/2cup Mozzarella
– Bacon hoặc Ham / thịt Heo xông khói 1cup / 120gr
– Bông Cải Xanh 1cup hoặc 1 Chén
– Ngò rí
– Hành Tây trắng 2/3cup / 125gr
– Bơ chảy 1/2cup
– Ớt không cay hoặc Ớt chuông 30gr
– Bột mì đa dụng 405 / all purpose flour 1,5cups / 240gr
– Bột Nổi / Baking powder / Back pulver 1/2 gói – 7gr / 1mc

* Các món Bánh Ngọt ở đây

* Các món Bánh nước ngoài đơn giản ở đây

* Cách làm tất cả hơn 530 món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #cupcakevanhkhuyen

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button