Nấu ăn

Bánh Bông Lan mặn / CUPCAKES mặn – Finger Food thơm ngon đủ chất dễ làm nhanh gọn by Vanh Khuyen



Muffins hay Cup cakes hay Bánh bông Lan mặn Bông cải xanh Broccoli cho con nít mang đến trường và người lớn mang đi làm. Muffins cũng có thể làm món ăn cho các bữa Tiệc. Là một dạng Finger food thơm ngon và rất dễ làm và không tốn nhiều thời gian và đặc biệt là KHÔNG CẦN MÁY.

NGUYÊN LIỆU

– 5 Trứng Gà size L
– Phô Mai / Cheese 1/2cup Mozzarella
– Bacon hoặc Ham / thịt Heo xông khói 1cup / 120gr
– Bông Cải Xanh 1cup hoặc 1 Chén
– Ngò rí
– Hành Tây trắng 2/3cup / 125gr
– Bơ chảy 1/2cup
– Ớt không cay hoặc Ớt chuông 30gr
– Bột mì đa dụng 405 / all purpose flour 1,5cups / 240gr
– Bột Nổi / Baking powder / Back pulver 1/2 gói – 7gr / 1mc

* Các món Bánh Ngọt ở đây

* Các món Bánh nước ngoài đơn giản ở đây

* Cách làm tất cả hơn 530 món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #cupcakevanhkhuyen

Related Articles

26 Comments

  1. Chào chị, tôi thấy chỉ đánh lòng trắng với chanh thôi cũng rất bông ( không cần đường ). Vậy khi làm bánh bông lan mặn ta dùng cả lòng trắng không đường trộn vào phần bột + lòng đỏ + nhân có được không ?

  2. Cô mới thấy bánh này ngon quá mà lại không có khó làm nữa cô cảm ơn cháu nha cô sẽ làm cho mấy đứa nhỏ nó đi học nó đem theo .. cháu làm cái món nào cũng khéo hết cháu giỏi thiệt🤙🤙♥️♥️

  3. Chị ơi cho e hỏi 1 cup là bao nhiêu gam vậy. E thấy chị ghi dưới phần công thức:
    Bacon 1 cup 120g
    Hành tây 2/3 cup 125g
    Nên e ko biết 1 cup là bao nhiêu. Chỉ chỉ giúp em nhé. Bữa e làm có hơi nhạt, ăn bị ngán. Nên giờ e hỏi chị cho đúng phần nguyên liệu để em làm lại.
    Em cảm ơn chị nhiều nhé.

  4. Hello chį, em mới tập làm món bánh muffin mặn thơm mùi chesse ngon 😋 quá , có chị hướng dẫn cách làm bánh em mới biết làm, em thanks chị nhiều nha, em luôn chúc chị giữ gìn sức khỏe va hạnh phúc 😁 nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button