Nấu ăn

BÁNH BÔNG LAN DỪA – Cách làm Bánh bông Xốp mềm mịn Kokoskuchen – Coconut cake by Vanh Khuyen



Bánh Bông Lan có nhiều loại từ Bánh bông Lan cơ bản cho đế Bánh hay Cốt bánh gateau đến Bánh bông lan Táo hay Bánh Táo. Bánh Bông Lan Dừa hay Bánh Dừa – KOKOSKUCHEN/COCONUT CAKE dựa trên cơ bản của món Bánh Táo nhưng có vụn Dừa và Cốt Dừa. Bánh thơm ơi là thơm và ngon ơi là ngon luôn.

Bánh này người Đức hay ăn vào Giáng sinh và năm mới.

Nguyên liệu
– 125gr Bột mì đa dụng
– 100gr đường
– 1 gói đường Vani
– 1/2mcf Bột nổi
– 80gr bơ Margarine
– 2 Trứng
– chút xíu muối
– 100ml nước Cốt Dừa
– 30gr vụn Dừa hay Dừa sấy khô
Mặt bánh
– Vụn Dừa cho lên bề mặt
– 80ml Cốt Dừa
– 10gr đường

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Danh sách món ăn ngon ở đây:

Đón xem Video mới từ 9-10h Sáng Giờ Châu Âu

#banhbonglan_vk #vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen

Related Articles

39 Comments

  1. Bác thích công thức này của cháu lắm vì không phải tách lòng trắng trứng và đánh riêng ra. Phần đông công thức của nhiều đầu bếp khác toàn là tách trứng. Bác muốn biết công dụng của tách trứng và không tách trứng có khác nhau không và khác như thế nào, cháu làm ơn cắt nghĩa nhé. Cám ơn cháu.

  2. Vk ơi ! Mình làm được rồi . Bánh ngon lắm . Mình làm bằng khuôn tròn đít rời vẫn ok . Cảm ơn Vk nhé . Mình làm mấy loại bánh của VK rồi . Chỉ có bánh bông lan phômai mình bị thất bại . Ko hiểu sao đổ nước sôi mà cho vô lò thì nước ko sôi như Vk 😄😄😄

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button