Nấu ăn

BÁNH BÔNG LAN Dành cho người ĂN KIÊNG – Cách làm Bánh Khoai Lang Dừa thơm mềm Xốp by Vanh Khuyên



Theo yêu cầu hôm nay Vành Khuyên chia sẻ Bánh Bông Lan dành cho người ăn kiêng. Bánh Bông Lan thơm ngon xốp mềm mịn với cách làm đơn giản nhanh gọn lẹ và rất dễ dàng thành công. Bánh ít Bột, ít Đường và không có chất béo – Bánh Bông Lan Khoai Lang Dừa

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn cùng gia đình có Bánh ngon cuối tuần!

❤️ Vui lòng bấm ĐĂNG KÝ miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm cách làm Bánh Bông Lan Phô Mai Nhật Bản ở đây

* Cách làm các món Bánh không cần máy ở đây

* Cách làm Bánh Nước ngoài ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhbonglan_vk #banhvanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU

– Khoai Lang 500gr
– 3 Trứng Gà
– 1mcf Chanh
– Muối 1 nhúm
– 40gr Đường
– 80gr Bột Mì đa dụng
– 1mcf Vani
– 1/3mcf Bột nổi
– Dừa Khô hoặc Hạnh Nhân

INGREDIENTS
– Sweet potatoes 500gr
– 3 eggs
– Lemon juice 1tsp.
– Pinch of salt
– Sugar 40gr
– 80gr All purpose flour
– 1tsp. Vani
– 1/3tsp. Baking powder
– Coconut flakes or Almond

Related Articles

48 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button