Nấu ăn

BÁNH BÔNG LAN Coi 1 lần làm được liền – Cách làm Đế Bánh Bông Lan căn bản Xốp mềm mịn by Vanh KhuyenBánh Bông Lan hay Spong cake, Ga tô có nhiều loại: từ bánh Bông Lan cơ bản, Bông Lan Hongkong, Bông lan nhật bản, … Đế bánh xốp mềm mịn và mặt bánh phẳng đẹp, màu sắc hài hòa là tiêu chí để nhận xét Bánh có đạt tiêu chuẩn hay không.

Từ đế Bánh bông Lan cơ bản này, các bạn sẽ có thể làm được rất nhiều loại bánh dạng Bông Lan khác. Nếu gặp khó khăn về làm Bánh này, vui lòng để lại những câu hỏi, Vành Khuyên sẽ sẵn lòng giúp đỡ để ai cũng có thể tự làm cho mình một chiếc bánh tưởng khó khăn nhưng đơn giản này.

Dụng cụ:
– Máy đánh trứng cầm tay, cân, Stapula trộn bột, Khuôn nướng Bánh đế rời 26cm, Lò nướng, Giấy nướng Bánh không dính, 2 Chậu đánh trứng.

❤️ Vui lòng bấm đăng ký Kênh ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

1. The Best Butter Cake | Butter Sponge Cake | Sponge Cake
2. Cách làm BÁNH BÔNG LAN BƠ, Bánh Bông Lan Xốp mềm mịn thơm Bơ, Butter sponge Cake recipe
3. Cách làm bánh xốp vani / bánh bông lan Recipe / Easy Cake / Gen rùa
4. Japanese Cotton Sponge Cake 日式棉花蛋糕
5. How to Bake Super Soft Moist Butter Cake Easy
6. How To Make Super Soft Sponge Cake | Butter Sponge Cake Recipe | 像棉花般柔软的蛋糕—棉花蛋糕 | 燙麵法
7. ชิฟฟ่อนเค้กหน้าเนยสด Butter Chiffon Cake เนื้อเค้กเนื้อนุ่ม ชุ่มๆ หอมเนย

#vanhkhuyenleyoutube #banhbonglan_vk #banhvanhkhuyen

Nguyên liệu

– 4 trứng Gà Size L (66 – 68gr/trứng) / eggs
– 90gr Đường Bột (6-7Tbsp,) /icing sugar
– 50gr Bột Mỳ 405/all purpose flour, plain flour/45/bột đa dụng số 8 hoặc 11
– 55gr Tinh Bột Bắp /corn starch
– 30ml Dầu ăn / 2Tbsp. Oil
– 45ml/3Tbsp. nước Cam/hoặc Sữa tươi không đường Orange juice / milk
– 1 Nhúm muối / pinch of salt
– Vani nếu thích (sẽ cho vào hỗn hợp lòng đỏ) / Vanilla
– 1mcf nước Cốt chanh / lemon juice

Related Articles

43 Comments

 1. Làm Bánh Bông Lan có khó không? làm sao cho mềm mịn, mặt Bánh phẳng là khó khăn cho những ai mới bắt đầu học làm Bánh. Trong phạm vi hạn hẹp về thời gian, mình chia sẻ cho cả nhà những lưu ý nho nhỏ để ai cũng có thể tự tay làm cho gia đình mình những cái Bánh mềm xốp mịn màng để từ chiếc bánh này ta "lấn sân" sang những chiếc Bánh khó khăn hơn.
  Những bạn nào gặp khó khăn trong làm Bánh vui lòng để lại câu hỏi, mình sẽ giúp trong phạm vi có thể để ai cũng có cho mình những chiếc bánh không những cho gia đình thưởng thức mà là sự "thể hiện bản thân" "chinh phục bản thân" vì "cuối cùng mình cũng thành công". Đừng ngại khi không thành công bởi thất bại là tiền đề dẫn đến thành công. Ai thất bại nhiều sẽ có nhiều kinh nghiệm sống.
  * Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN
  * Danh sách món ăn ngon ở đây: https://goo.gl/cgZDXG
  Đón xem Video mới từ 9h – 10h sáng giờ Châu Âu

 2. Chị cho em hỏi: thay thế đường xây bằng đường cát trắng bình thường được không ạ; em foam bột rất khó hoà quyện giữa bột và hỗn hợp trước đó, dùng phới lồng để trộn được không ạ; em cho hỗn hợp lòng đỏ và hỗn hợp nước vào trước, xong rồi rây bột vào từ từ được không ạ.

 3. Em lam theo chi lan dau la thanh cong luon banh no rat dep em rat vui vi nhieu lan lam that bai,roi bo cuoc. Em cam on chi rat nhieu va chi day rat ti mi va tu tu em rat thich. Em thay lan nao thao chi cac mom chi day deu thanh cong. Em chuc chi va gia dinh luon hanh phuc .Em luon mong chi co nhieu mom moi chia se cho moi nguoi lam cung theo chi

 4. Thanks VK chia sẻ,ngon quá. VK chỉ dẫn thật tỉ mỉ, mình làm theo chỉ dẫn của VK làm đạt lắm nhưng vì nhà chỉ có 2vc ăn ko hêt bánh để qua hôm sau hâm trong lò vì sóng sao để nguội chút thì ăn thì thấy phía dưới đáy bảnh hơi bị cứng lại ko biết tại sao …😄..???

 5. Thay chi lam banh ngon qua lai xốp va mịn lai đẹp nua cam ổn chi nhiều nhe chức chi van su an lanh sức khoe doi dao👍👍👍👍👍👍👍😃😃😃😃😃😃💋💋💋💋💋💋❤️❤️❤️❤️❤️❤️💯💯💯💯💯💯😀😀😀😀😀😀😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button