Nấu ăn

BÁNH BÔNG LAN CHUỐI – Cách làm Bánh Dâu Chuối nướng rất rất ngon mà lại dễ làm by Vanh Khuyen



Bánh Bông Lan có rất nhiều loại từ Bánh bông lan cơ bản cho đến Bánh bông Lan cam bơ, bánh bông Lan Chanh, Bánh bông Lan bơ Bánh bông Lan Bột Hạnh Nhân… và hôm nay là Bánh Bông Lan Dâu Chuối.

Hôm trước món Bánh Bông Lan Hà Lan Cam Bơ đã được số đông các bạn thành công rồi. Và món Bánh Bông Lan Dâu Chuối hôm nay Vành Khuyên đã nhận được khá đông lời yêu cầu và hôm nay mới chia sẻ được. Chúc ai ai cũng thành công và ăn thật ngon.

Nguyên liệu
– Dâu (nếu có) 70gr
– Chuối lột vỏ 340gr
– Hạt Hạnh nhân (nếu có) 100gr
– Bột mì đa dụng 405/all purpose flour/plain flour 2cups 240gr
– Đường 120gr
– Bơ 125gr
– Vani 1 gói 8gr
– Bột nổi Baking powder 8gr/1.5tsp.
– Trứng gà 2 cái
– Quế Bột 1tsp. nếu thích
– Chút xíu Muối

* Xem thêm cách làm các món Bánh Ngọt ở đây

* Các món Bánh Nước ngoài đơn giản ở đây

* Đăng ký theo dõi Video Món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả Món ăn ngon của Vành Khuyên ở đây:

* Instagram:

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhmivanhkhuyen #banhvanhkhuyen

Related Articles

26 Comments

  1. Ngon hơn cả Bánh Bông Lan Cam Bơ Hà Lan hôm trước luôn.
    Chúc cô, bác, anh chị em và các bạn thành công một loại bánh ngon nhưng rất dễ làm này.
    * Xem thêm cách làm các món Bánh Ngọt ở đây https://goo.gl/tnAF1Y
    * Các món Bánh nước ngoài đơn giản ở đây https://goo.gl/S2Cn2T
    * Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN
    * Cách làm tất cả hơn 300 món ăn của Vành Khuyên ở đây: https://goo.gl/cgZDXG
    * Instagram: https://www.instagram.com/vanhkhuyenleyoutube/
    Đón xem Video mới từ 8h – 10h sáng giờ nước ĐỨC

  2. Chào Vành Khuyên! VK cho mình hỏi đầu clip VK nói 100gr bơ xong đến giữa clip VK chuẩn bị cho bơ vào đánh thì VK nói 125gr bơ và trong phần CT ghi dưới là 100gr bơ. Vậy cuối cùng là mình nên cho 100gr hay 125gr bơ. Cảm ơn Vành Khuyên

  3. Cảm ơn VKL. Bánh làm ra vị rất ngon, thơm , ngọt vừa. Tuy nhiên vấn đề là khi nướng xong bánh hơi xẹp, nặng , cắt ra nửa phần dưới bánh đặc gần như bánh đúc mà nhiều comment có nhắc tới, nguyên nhân chính là do lượng chất lỏng trong bánh hơi nhiều. Bởi vì trong clip VKL cho 125gr whipping thì ok còn nếu thay bằng 125gr sữa tươi thì phải bớt lại ,chuối không nên chín rục, dâu phải khô tươi

  4. Cảm ơn Vành Khuyên rất nhiều ! Hôm nay mình làm món bánh này theo cách của bạn rất ngon ! Mình muốn cảm ơn bạn từ lâu rồi nhưng chưa biết cách, hôm nay con
    trai chỉ cho mới hay. Chúc bạn & cả gia đình luôn vui khỏe, hạnh phúc ! Mình rất thích những Videos của bạn vì bạn chia sẻ cặn kẽ, giọng nói lại dễ thương nữa !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button