Nấu ăn

BÁNH BÒ NƯỚNG RỂ TRE – Honey comb cake – Cách làm BÁNH BÒ nướng LÁ DỨA by Vanh Khuyen



Bánh Bò Nướng Lá Dứa hay Bánh Bò nướng Rể Tre, Bánh Bò Trứng nướng là món ăn mà hầu như ai ai cũng thích. Loại Bánh Bò này đã làm cho biết bao người phải cặm cụi làm rồi lẳng lặng cho vào thùng bỏ đi. Có những điểm cần lưu ý để làm ra được Bánh Bò nướng luôn luôn thành công mà hôm nay Vành Khuyên tổng kết trong Video này để các chị em ta rút kinh nghiệm

Nguyên liệu

– Trứng Gà 6 cái size L – mỗi cái từ 62-64gr cả Vỏ
– Nước Cốt Dừa Sữa Dừa 200gr
– Đường 1/2cup hoặc 120gr – nếu ăn ngọt thì cho nhiều hơn
– Đường vani 1 gói 8gr
– Màu xanh Lá Dứa 2,5tsp. hoặc tùy thích
– Tinh chất Vani 1tsp.
– Bột Năng 240gr/2cups
– Bột Gạo 1Tbsp. /10gr
– Bột Nổi Baking powder 2,5tsp./10gr

* Vui lòng ĐĂNG KÝ Kênh để nhận Thông báo và vào xem khi có Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhbovanhkhuyen #banhvanhkhuyen

Trong Video này có sự hỗ trợ rất lớn từ em Nhị Hằng Huỳnh, bạn Nhung Vu trong nhóm Nội trợ,
bạn Tien Tran và một số bạn khác đã cho Vành Khuyên ý tưởng dùng cái Máy trộn Bột để làm món Bánh Bò này. Chân thành cảm ơn các bạn!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button