Nấu ăn

BÁNH BÒ BÔNG CẤP TỐC 15 Phút – Cách làm Bánh Bò xốp không cần ủ – Steamed Rice Cake by Vanh Khuyen



Bánh Bò – steamed rice cake có rất nhiều cách làm từ Bánh Bò ủ men, Bánh Bò men Cơm rượu cho đến Bánh Bò bông, Bánh Bò chén, bánh Bò khay…

Bánh bò bông hôm nay Vành Khuyên chia sẻ có thời gian làm rất nhanh – chỉ trong khoảng 15 phút là đã có được Bánh bò ngon tuyệt vời.

Nguyên liệu
– Bột Mì 405 / all purpose flour / 45 / plain flour
– Bột Gạo / rice flour
– Tinh Bột Bắp / Speisestärke
– Nước cốt Dừa / coconuts milk
– Màu thực phẩm hoặc màu tự nhiên từ Rau củ
– Đường
– Bột Nổi Baking powder

* Các món ăn vặt ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Các món ăn thường ngày

* Món ngon đãi tiệc

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhbovanhkhuyen #banhvanhkhuyen

Bài viết liên quan

46 Comments

  1. Em k có coconut cream nên e dùng coconut milk, làm ra bánh cũng nở mà k cứng chị ơi, ăn nó bị dính dính chứ k xốp như của chị làm. Có phải sai ở đó k chị? Với lại chị cho em hỏi, cách này làm bánh bò ngon hay cách làm bánh bì thì có vị truyền thống không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button