Nấu ăn

BÁNH BÈO cấp tốc – Cách Làm BÁNH BÈO TÔM CHẤY KHÔNG cần ngâm Bột by Vanh Khuyen



Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách làm Bánh Bèo làm từ Bánh Phồng Tôm cấp tốc, cách pha nước Mắm, cách làm Tôm chấy.

Và hôm nay hãy cùng ngắm một chút xíu phong cảnh nước Đức vào Thu

Nguyên liệu
– Tôm 100gr
– Bánh Bèo Sa Giang 150gr (hoặc tùy thích bao nhiêu cũng được)
– Hành Lá
– Tỏi
– Ớt
– Dưa Leo
– Rau Thơm
– 50gr Cà rốt
– Giấm

Gia vị Nêm: Muối, Đường, nước Mắm, Dầu ăn

* Xem thêm món Bánh Mặn ở đây

* Xem thêm các Món ăn Vặt ở đây:

* Các Món ăn ngon Đãi tiệc ở đây

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

* Instagram:

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhhapvk #banhvanhkhuyen

Related Articles

44 Comments

  1. Banh beo Hue ko an voi rau va dua , ma fai lam nhuy Tom chay , hanh phi va nuoc Man ngot ! Cach dung banh phong tom de lam nhu vay thi rat nhanh , minh da lam thu hai lan roi , an cung OK lam , lua loai banh phong tom mau trang thi se dep hon!

  2. hôm nay mình làm bánh bèo cho cả nhà, mẹ mình qua đây thăm mình mấy tháng và thèm đồ Việt lắm rồi mà mình ko biết làm , hôm nay mình mới thấy công thức này của VK nên làm ngay và rất ngon . mÌnh dùng chicken popcorn xay ra và chấy khô thay cho tôm vì nhà mình ko có sẵn tôm, cũng ngon lắm Vk à. Cảm ơn VK nhiều nhé

  3. Cảm ơn chị đã hướng dẫn món ăn này. Hôm nay em đã làm thử. Món này làm rất nhanh mà ăn lại rất ngon. Em làm hai người ăn, 200g bánh phồng tôm. Mà ăn sắp xong tụi em phải luộc thêm nữa vì ăn ngon miệng quá😊.

  4. VK ơi, bạn vui lòng cho mình xin tên hiệu của máy xay nhỏ bạn vừa xay tôm, đôi khi bạn xay cả xả nữa. Món ăn bạn làm lúc nào cũng rất hấp dẫn, màu sắc tươi đẹp trông rất ngon. Cám ơn bạn rất nhiều với công sức bạn đã bỏ ra cho chị em chúng tôi có cơ hội học hỏi thêm từ bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button