Nấu ăn

BÁNH BAO NƯỚNG – Cách làm Xá Xíu / Char siu – Bánh Bao nướng Xá Xíu / Xiu Pao by Vanh Khuyen



Bánh Bao nướng hay còn gọi là bánh Bía nướng, Bánh Lột Da, Bánh Ngàn lớp nướng. Đặc biệt được làm với nhân Xá xíu nên Bánh này còn có tên gọi là Xíu Bao hay Xiu Pao.

Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách làm Xá xíu, cách làm Bánh bao xá xíu nướng này.

* Xem thêm món ăn vặt ở đây

* Các loại Bánh Mặn ở đây

* Cách làm các món ăn thường ngày ở đây:

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Các món ăn thường ngày

* Món ngon đãi tiệc

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhbaovanhkhuyen #banhvanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU

* Xá xíu
– Thịt Ba rọi hoặc Nạc dăm 800gr
– Tỏi 15gr
– Bột Xá xíu
– Đường
– Nước Tương
– Bột mì đa dụng all porpose flour / Plain flour / số 11
– Bơ
– Mè Đen, Mè trắng
– Trứng Gà

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button