Nấu ăn

BÁNH BAO NƯỚNG BÍ ĐỎ, Cách làm Bánh Mì thơm ngon Xốp mềm – BÁNH MÌ Halloween Pumpkin by Vanh Khuyen



Bánh mì Trái Bí hay Bánh mì Bí đỏ rất bổ dưỡng để bổ sung Vitamin A cho các em bé, người già và người lớn. Bánh Mì rất mềm xốp và thơm ngon. Bánh dễ làm và ai cũng làm được.

Chúc toàn thể cô bác, anh chị em và các bạn có Bánh ngon cho gia đình và có 1 mùa Haloween thật bình an và hạnh phúc!

❤️ Đăng ký nhận Thông báo miễn phí khi có Video món ăn mới được đăng lên ở đây: ❤️ ❤️ ❤️

* Xem thêm các Món Bánh Mì và cách làm Bánh mì khác ở đây

* Xem thêm MÓN ĂN THƯỜNG NGÀY ở đây

* Các món Bánh Ngọt ở đây

* Làm Bánh Không cần Máy ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhmivanhkhuyen

INGREDIENTS

– 130gr Pumpkin

– 250gr pork belly without skin
– 25gr shalotte
– 80gr onions
– Napa cabbage
– Spring onions
– 70gr pate

– 300gr bread flour / 2cups
– 27gr brown sugar / 1.5Tbsp.
– 4gr Salt / 1/2tsp.
– 5gr instant dry Yeast / 1.5tsp.
– 13gr Cooking oil / 1Tbsp.
– 28gr Egg
– 110gr cold milk
– 40gr butter

– 1/2 Egg
– 1tsp. Cooking oil
– 1tsp. milk

NGUYÊN LIỆU

– 130gr Bí đỏ

– 250gr thịt Ba rọi bỏ Da
– 25gr Hành tím
– 80gr Hành Tây
– 2 cọng Cải thảo
– 2 cọng Hành Lá
– 70gr pate

– 300gr Bột làm bánh mì Bread flour / số 13
– 27gr Đường nâu
– 4gr Muối
– 5gr Men khô
– 13gr Dầu ăn
– 28gr Trứng Gà
– 110gr Sữa lạnh
– 40gr Bơ

Quét Bánh
– Trứng
– Dầu ăn
– Sữa

Related Articles

21 Comments

  1. Sao bánh mình làm ra lúc nướng xong thì nó không có u lên nhiều như bánh VK vậy?Có phải vì bột mềm quá không?Và mình phải nướng tới 28 phút thì bánh mới vàng,ăn thì thấy ngon nhưng nó có vẻ giòn giống Bánh mì,Vậy có đúng không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button