Nấu ăn

BÁNH BAO CHIÊN NƯỚC – Bí quyết làm BÁNH BAO vừa xốp mềm vừa giòn giòn by Vanh KhuyenBánh Bao là món ăn hầu như nhiều người biết nhưng Bánh Bao chiên Nước là loại Bánh Bao mới. Bánh Bao chiên Nước Đài Loan có thể tự làm tại nhà rất thơm ngon vừa rẻ mà lại sạch sẽ an toàn.

Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ món Bánh bao ngon lạ này đến anh chị em và các bạn. Bánh Bao chiên nước Đài Loan khi ăn giống như Bánh Bao hấp nhưng phía dưới đáy Bánh thì giòn giòn rất hấp dẫn.

Bánh Bao chiên thì ai cũng biết rồi và Bánh bao hấp thì cũng vậy. Hãy cùng thử làm Bánh bao vừa hấp vừa chiên ngon lạ hôm nay gói gọn trong cách làm để ra Bánh Bao chiên nước.

NGUYÊN LIỆU
– Sữa hoặc Whipping cream hoặc nước 260ml
– 1 Lòng trắng trứng 40ml
– 65gr Đường
– Men Hefe hoặc Yeast 7gr
– Shortening hoặc Mỡ Heo hay Dầu ăn đều được 20ml
– Bột mì 500gr
– Bột nổi Baking powder 8gr
– Muối 1/2mcf 3gr

* Xem thêm cách làm Bánh Bao khác ở đây

* Vui lòng ĐĂNG KÝ Kênh để nhận Thông báo và vào xem khi có Video món ăn mới ở đây:

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhbaovanhkhuyen

Bài viết liên quan

48 Comments

  1. VK ơi mình làm như cách của em nhưng khi chiên xong thì bánh trên màu vàng dưới thì vàng nâu ăn dòn ngon nhưng sao bánh không trắng mà một nữa mình hấp hơi cũng vàng nâu vì sao vậy em? Cám ơn em nhé

  2. Thanks C VK da chi cho moi nguoi tat ca cac loai mon & banh ngon, chi chi dan tat tan tinh& banh ca tam long am an & nhieu tinh cua chi,chi oi em xem tat ca Loai banh bao cua chi, ma banh bao lam bang bot mi da dung thi minh tranh lam vo bot khi dung kg chi, con tat ca bot lam banh thi kg can dung kg vay, thanks ❣️❣️❣️❣️❣️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button