Nấu ăn

BÁNH BAO – Bí quyết làm Bánh Bao Bột đa dụng Nhân Thịt, Vỏ Bánh trắng & xốp mềm BAOZI by Vanh Khuyen



BÁNH BAO VỎ BÁNH TRẮNG VÀ XỐP MỀM.
Có nhiều loại Bánh Bao như Bánh Bao nhân mặn, nhân ngọt, Bánh Ba Kim Sa, Bánh Bao Xá xíu, Bánh bao nhân thịt, và cả Bánh Bao Chỉ nữa…

Đây là Bánh Bao Nhân mặn và cách đơn giản để có thể tự làm Bột Bánh Bao tại nhà được trắng và xốp mềm từ Bột Mỳ đa dụng hay Bột Mỳ số 11 – All purpose flour

* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:

* Danh sách món ăn ngon ở đây:

Món Bánh Bao là món yêu thích của Vành Khuyên. Nhưng làm với Bột tẩy trắng ăn sẽ không yên tâm lắm nên mình làm với Bột đa dụng. Bánh vẫn trắng và vẫn ngon, xốp, mềm và đặc biệt không hôi mùi Men. Tặng cho anh chị em nhà mình.

❤️ ❤️ Vui lòng bấm ĐĂNG KÝ miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm các món ăn thường ngày ở đây

* Tương Hột nấu gì ngon ở đây

* Gà nấu gì ngon ở đây

* Món ngon đãi Tiệc, món ngon đãi Khách

* Thịt Heo nấu gì ngon ở đây

* Thịt Bò nấu gì ngon ở đây

* Thịt Vịt nấu gì ngon ở đây

* Xem thêm các món ăn nấu với Thịt Bằm, thịt Xay ở đây

* Mẹo Vặt nhà Bếp ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

NGUYÊN LIỆU

– 150ml sữa tươi không Đường / 150ml Milch
– 1mc Đường / 1EL Zucker / 12gr sugar
– 4gr men nổi Yeast / 4gr Hefe
– 300gr Bột mỳ / 300gr All purpose flour / Weizenmehl 405
( Ở Đức là Bột 405, – Ở Pháp là số 45, -Mỹ, Anh và Canada là All purpose flour, – Ở Việt Nam là Bột mỳ số 11)
– 60gr Tinh Bột Bắp / 60gr corn starch / Speisestärke
– 70gr đường bột / 70gr icing sugar
– 1tsp. vun Bột nổi Baking Powder / 1tsp. Backpulver
– 1 Lòng trắng Trứng gà / 1 white egg / Eiweiss
– 1mc Nước Cốt chanh / 12ml Lemon juice / 1EL. Zitronensaft
– 1/4mcf Muối / 1/4tsp. salt / 1 TL. Salz
– 2mc Dầu ăn / 20ml cooking oil / 2EL. Sonnenblumenöl

Nhân
– 280gr Thịt xay / Schweinehackfleisch
– 140gr củ Hành tây / 140gr Zwiebeln
– 1 nhánh Hành lá / 1 Lauchzwiebeln
– 1mc Nước tương Maggi / 1EL. Maggi
– 1/2mcf Tương Hồi Hoisin sauce / 1/2TL. Hoisinsoße
– 2mc dầu ăn hoặc Dầu Mè sẽ thơm ngon hơn / 2EL. Sonnenblumenöl oder Sesamöl
– 6 nấm Hương / 6 Getrocknete Pilze (Shiitake)
– 2 Nấm Mèo / 2 Getrocknete Pilze
—- 10gr Nấm
– 2 Lạp Xưởng 80gr / 2 Vietnamesische Salami
– 1/3mcf Bột ngọt tuỳ thích /
– 1,5mc Đường / 1 EL. Zucker
– Tiêu /Pfeffer
– 3 Trứng Gà/ 3 Eier
– chút xíu Bún tàu / Vermicili

#vanhkhuyenleyoutube #banhvanhkhuyen #banhbaovanhkhuyen

Related Articles

34 Comments

  1. VK ơi mình theo đúng công thức của VK nhưng bột bị khô. Khi nhào thấy cứng và không hề dính tay. Ủ thì nở rất ít. Có thể là do bột mì bị cũ không ha VK?. Nếu bột cũ, gần ngày hết hạn thì có nên thêm nước hay sữa vào công thức không ha bạn?

  2. Chị Vành Khuyên thân mến, em cảm ơn chị rất nhiều! Chị đã cung cấp cho em 1 công thức bánh bao dễ làm và thành phẩm bánh mềm, xốp, thơm, ngon! Đối với em, đây là công thức 4b: bánh bao bất bại! 😄 Chị ơi, em muốn nhân công thức này để làm nhiều hơn 1 mẻ bánh (1 mẻ theo công thức chị hướng dẫn em làm đc 8 chiếc). Mà em đọc trả lời của chị với các comment là không phải tăng công thức thì sẽ nhân đôi lượng men nở! Như vậy, chị vui lòng hướng dẫn em cách sử dụng men nở phù hợp nếu em muốn làm 16 chiếc trong 1 lần nhào bột ạ! Chúc chị và gia đình mạnh khoẻ, bình an ạ! ❤️

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button