Nấu ăn

Bạn đã biết cách nấu BÁNH CANH CUA ngon lạ này chưa? by Vanh Khuyen



Mình chia sẻ theo kiểu nấu của Bánh Canh Cua – Một khúc biến tấu dành cho món Bánh Phồng Tôm Hải sản. Món này ăn thật ngon nên nếu ai đang còn đắn đo thì cứ thử sẽ biết nha!

Nguyên liệu cho 8-10 Tô

– 14 – 16cups nước / 4 Lít nước
– Bánh Phồng Tôm hiệu Sa Giang hoặc hiệu gì cũng được 500 – 700gr
– Hải Sản các loại – tùy thích có gì cho đó 1500gr – hoặc bao nhiêu tùy thích luôn: Tôm, Ốc, Cá, Mực, Sò …
– Tôm Khô 50gr, Mực khô
– Trứng Gà 4 hoặc 5 Trứng
– Hành Lá, hoặc Hành Boa rô
– Chanh, Ớt
– Củ Hành Tím hoặc Hành Né làm Hành phi
– Tỏi để làm Tỏi phi
– Rau ăn kèm các loại: Giá, Ngò rí…
– Cà rốt 300-400gr
– Gia vị nêm: Bột Nêm, Muối, tiêu, Đường
– Dầu ăn
– Hạt Điều Màu 1mc
– Tinh Bột Bắp 40gr (hoặc tùy thích có thể cho thêm nếu thích đặc)
* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:
* Cách làm tất cả hơn 300 món ăn của Vành Khuyên ở đây:
Đón xem Video mới từ 9h – 10h sáng giờ BERLIN

#vanhkhuyenleyoutube

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button