Nấu ăn

Bạn đã biết cách nấu BÁNH CANH CUA ngon lạ này chưa? by Vanh Khuyen



Mình chia sẻ theo kiểu nấu của Bánh Canh Cua – Một khúc biến tấu dành cho món Bánh Phồng Tôm Hải sản. Món này ăn thật ngon nên nếu ai đang còn đắn đo thì cứ thử sẽ biết nha!

Nguyên liệu cho 8-10 Tô

– 14 – 16cups nước / 4 Lít nước
– Bánh Phồng Tôm hiệu Sa Giang hoặc hiệu gì cũng được 500 – 700gr
– Hải Sản các loại – tùy thích có gì cho đó 1500gr – hoặc bao nhiêu tùy thích luôn: Tôm, Ốc, Cá, Mực, Sò …
– Tôm Khô 50gr, Mực khô
– Trứng Gà 4 hoặc 5 Trứng
– Hành Lá, hoặc Hành Boa rô
– Chanh, Ớt
– Củ Hành Tím hoặc Hành Né làm Hành phi
– Tỏi để làm Tỏi phi
– Rau ăn kèm các loại: Giá, Ngò rí…
– Cà rốt 300-400gr
– Gia vị nêm: Bột Nêm, Muối, tiêu, Đường
– Dầu ăn
– Hạt Điều Màu 1mc
– Tinh Bột Bắp 40gr (hoặc tùy thích có thể cho thêm nếu thích đặc)
* Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây:
* Cách làm tất cả hơn 300 món ăn của Vành Khuyên ở đây:
Đón xem Video mới từ 9h – 10h sáng giờ BERLIN

#vanhkhuyenleyoutube

Related Articles

38 Comments

  1. BÁNH PHỒNG TÔM HẢI SẢN hay Súp Bánh Phồng Tôm hoặc Canh Phồng Tôm Hải sản được làm theo cách của Vành Khuyên ở đây. Chúc cả nhà thành công và ăn ngon miệng nha!
    * Đăng ký theo dõi Video món ăn mới ở đây: https://goo.gl/cSfSnN

    * Cách làm tất cả hơn 300 món ăn của Vành Khuyên ở đây: https://goo.gl/cgZDXG

    Đón xem Video mới từ 9h – 10h sáng giờ BERLIN

  2. Em ơi bánh phồng tôm chị có nhiều nhưng để mấy năm rồi em ơi khg biết còn ăn được hay khg ? Bỏ thì tiếc vì thân nhân đặc làm . Hôm nay thấy được cách làm của em , ngon quá Chị rất thích . Nếu ở shop có bánh mới Chị sẻ mua làm vào cuối tuần . Chị cám ơn em chúc gđ em cuối tuần vui vẻ HP yêu em

  3. Chị ơi! Sao chị làm món nào cũng ngon và đẹp nữa. Em đoán chị là người vợ, người mẹ rất là đẹp trong gia đình. Mong là một ngày nào đó chị cho mọi người nhìn thấy chị nha. Có ai đồng ý với mình kg?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button