Tin tức

Bá Vương Tam Quốc chính thức Closed Beta, nhanh tay Hợp Kích cùng chiến nào các game thủ!

Sau lúc mở máy chủ thí điểm giới hạn vào ngày bữa qua, nay game mobile Bá Vương Tam Quốc đã chính thức Close Beta ko reset vào 10h00 ngày 28/02/2017 dành cho người chơi sử dụng hệ quản lý Android và iOS.

Mặc dầu ngày bữa qua đã có 1 số người chơi may mắn được tham dự trải nghiệm trước game tại máy chủ thí điểm, mà tương tự vẫn là chưa đủ bởi vẫn còn hàng ngàn người chơi đang kì vọng tựa game này ra mắt và được phát hành. sử dụng trực tiếp chức năng “Hạnh phúc” mang bản sắc riêng của game trong dòng game thẻ tướng. Phục vụ nhu cầu đấy theo lời hứa hẹn trước, ngay từ hiện giờ người chơi đã có thể quay quay về với Chinh Phục Tam Quốc Nơi đây và tham dự để nhận Gift Code tại Trang chủ trò chơi.

Được biêt đên, Conqueror of the Three Kingdoms là game thẻ bài chiến thuật mang cá tính Chibi, thiết kế đồ họa tươi sáng hướng tới nhân vật người chơi trẻ tuổi. Game vẫn sử dụng mẫu hình tích lũy tướng không xa lạ của dòng game thẻ tướng đang rất thịnh hành tại Việt Nam ngày nay. Các tướng trong game này khá phong phú, tụ hội đầy đủ những danh tướng hàng đầu trong tình tiết Tam Quốc. Phần lớn các tướng mạnh đều là những đối tượng được thích thú như Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố, Điêu Thuyền, Lưu Bị …

Loạn Thế Tam Quốc đã chính thức Closed Beta, nhanh tay tham chiến thôi các game thủ ơi!  Đầu tiên
Số lượng tướng bự trong Chinh Phục Tam Quốc đủ để người chơi sưu tập hoài ko chán

Điểm nổi bật chẳng thể bỏ lỡ trong Chinh Phục Tam Quốc hình thành sự dị biệt đấy chính là chế độ “vuốt” để ra kĩ năng “Tổ hợp”, giúp 2 tướng trong đội hình có thể cùng lúc xuất ra chiêu thức hoàn toàn mới, đạt hiệu quả cao. kết quả và sức mạnh “nặng” hơn nhiều. Kĩ năng “Tổ hợp” này dựa dẫm vào số phận của các danh tướng, vì thế tướng càng có nhiều mệnh thì càng có nhiều thời cơ liên kết tấn công, đồng nghĩa với việc game thủ sẽ dễ ợt tận dụng trong nhiều đội hình. Sự dị biệt.

Loạn Thế Tam Quốc đã chính thức Closed Beta, nhanh tay tham chiến thôi các game thủ ơi!  2
Tướng càng có số phận càng linh động, càng có nhiều kĩ năng “Hợp thể”

Trước đấy, đông đảo các người chơi đều biết tới chức năng định mệnh trong các game thẻ tướng. Tuy nhiên, các bùa này chỉ có công dụng kích hoạt 1 vài chỉ số ẩn chẳng thể hiển thị lúc đấu tranh. Sự có mặt trên thị trường của “Phúc hắc” đã giúp chức năng định mệnh được nâng lên 1 tầm cao mới, tạo điều kiện cho các kĩ năng thi triển được phong phú và thích mắt hơn, tạo sự chủ động của game thủ hơn.

Loạn Thế Tam Quốc đã chính thức Closed Beta, nhanh tay tham chiến thôi các game thủ ơi!  3
Xuất ra kĩ năng liên kết tùy thuộc vào sự tuyển lựa của game thủ với kĩ năng vuốt

Mặc dầu Tam Quốc Diễn Nghĩa được bình chọn cao nhờ những chức năng mới lạ, lạ mắt mà đồ họa của game chỉ ở mức đủ để người chơi trải nghiệm. Nếu bạn mong chờ 1 tựa game cực sắc nét được xây dựng trên nền đồ họa hoành tráng thì tựa game này sẽ ko thực thụ có ý nghĩa bởi Chinh Phục Tam Quốc được thiết kế cho những máy tầm trung vẫn có thể chơi được, giảm thiểu trạng thái giật, lag. Để có được điều đấy, cần phải giảm đồ họa xuống mức vừa đủ với đại đa phần người chơi, đấy là tính toán của NSX.

Loạn Thế Tam Quốc đã chính thức Closed Beta, nhanh tay tham chiến thôi các game thủ ơi!  4
Đồ họa của Tam Quốc Chí ở mức vừa đủ để thích hợp với đa phần cấu hình
Loạn Thế Tam Quốc đã chính thức Closed Beta, nhanh tay tham chiến thôi các game thủ ơi!  5
Nào, hãy cùng “Hop Strike” lên đỉnh!

Ngoài “Liên kết”, Chinh Phục Tam Quốc còn có rất nhiều hoạt động hàng ngày, hàng tuần thu hút để người chơi trải nghiệm như Bang chiến, Công thành chiến, Vượt cửa ải, Leo tháp, Tranh đoạt lãnh địa… Đây đều là những chức năng không xa lạ được thích thú trong game thẻ tướng hiện tại.

Trang chủ: https://bavuongtamquoc.vn

Xem chi tiết bài viết

Bá Vương Tam Quốc chính thức Closed Beta, nhanh tay Hợp Kích cùng chiến nào các người chơi!

#Bá #Vương #Tam #Quốc #chính #thức #Closed #Beta #nhanh #tay #Hợp #Kích #cùng #chiến #nào #các #game #thủ

Sau đợt mở server test giới hạn ngày bữa qua, nay game mobile Bá Vương Tam Quốc đã chính thức Closed Beta ko reset vào khi 10h00 sáng ngày 28/2/2017 dành cho các người chơi sử dụng hệ quản lý Android và iOS.

Tin nóng
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những quà tặng cực khủng

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được tuyển lựa nhiều nhất để mở đầu hành trình trong Pokemon GO

Mặc dầu ngày bữa qua đã có 1 số người chơi may mắn được tham dự trải nghiệm trước trò chơi tại server test, ngoài ra tương tự vẫn là chưa đủ bởi vẫn có hàng nghìn người chơi đang mong chờ trò chơi này ra mắt và được trực tiếp sử dụng chức năng “Hợp Kích” mang bản sắc riêng của trò chơi trong dòng game thẻ tướng. Phục vụ như cầu đấy theo đúng lời hứa hẹn trước đấy, ngay hiện giờ các người chơi đã có thể tại về Bá Vương Tam Quốc Tại đây và tham dự nhận Gift Code tại Trang chủ của trò chơi.

Được biết, Bá Vương Tam Quốc là 1 game thẻ tướng chiến thuật có thiết kế đồ họa Chibi, tươi sáng nhắm tới nhân vật người chơi trẻ tuổi. Game vẫn sử dụng mẫu hình sưu tầm tướng không xa lạ của dòng game thẻ tướng đang rất thịnh hành ở Việt Nam ngày nay. Các tướng trong trò chơi này khá phong phú, tụ hội đầy đủ các danh tướng nổi danh nhất trong tình tiết Tam Quốc. Phần lớn những tướng mạnh đều là những đối tượng được thích thú như Quan Vũ, Trương Phi, Lữ Bố, Điêu Thuyền, Lưu Bị…
Số lượng tướng rất bự trong Bá Vương Tam Quốc đủ để người chơi sưu tầm ko chán
Điểm nổi bật chẳng thể thiếu trong Bá Vương Tam Quốc hình thành sự dị biệt chính là chế độ “vuốt chiêu” để ra skill “Hợp Kích”, làm cho 2 tướng trong đội hình có thể đồng thời xuất ra chiêu hoàn toàn mới với hiệu quả và sức mạnh “bá đạo” hơn bội phần. Skill “Hợp Kích” này dựa dẫm vào duyên phận giữa các danh tướng, nên tướng nào càng có nhiều duyên phận thì càng có nhiều thời cơ hợp kích xuất chiêu, đồng nghĩa với việc game thủ sẽ dễ tận dụng hơn trong nhiều đội hình không giống nhau.
Tướng càng nhiều duyên phận thì càng đa dụng, càng nhiều kỹ năng “Hợp Kích”
Trước đấy, hầu như phần bự người chơi đều biết tới chức năng duyên phận trong các game thẻ tướng. Tuy nhiên các duyên này chỉ có công dụng kích hoạt 1 vài chỉ số ẩn nhưng mà chẳng thể hiện hữu trong khi đấu tranh. Sự có mặt trên thị trường của “Hợp Kích” đã tạo điều kiện cho chức năng duyên phận được đưa lên tầm cao mới, tạo điều kiện cho các skill thi triển được phong phú và thích mắt hơn, tạo sự chủ động của game thủ hơn.
Xuất skill hợp kích tùy thuộc vào tuyển lựa của game thủ bằng vuốt chiêu
Dù Bá Vương Tam Quốc được bình chọn cao về chức năng mới, rực rỡ ngoài ra phần đồ họa của game chỉ ở mức đủ chuyên dụng cho người chơi trải nghiệm. Nếu bạn mong chờ 1 game cực nét dựng trên đồ họa hoành tráng thì trò chơi này sẽ ko thực thụ cân đối bởi Bá Vương Tam Quốc được thiết kế dành cho các máy tầm trung vẫn có thể chơi được, giảm thiểu giật, lag. Để có được điều đấy cần phải cắt bớt đồ họa xuống mức vừa đủ cho đại đa phần người chơi, đấy chính là tính toán của NSX.
Đồ họa của Bá Vương Tam Quốc chỉ ở mức vừa đủ để thích hợp với cấu hình đại đa phần Nào mình cùng “Hợp Kích” lên đỉnh!
Ngoài “Hợp Kích” thì Bá Vương Tam Quốc còn rất nhiều hoạt động thu hút hàng ngày, hàng tuần để người chơi trải nghiệm như Bang Chiến, Công Thành Chiến, Vượt Cửa ải Chém Tướng, Leo Tháp, Lãnh Địa Chiến… Đây đều là các chức năng không xa lạ được thích thú trong game thẻ tướng ngày nay.
Trang chủ: https://bavuongtamquoc.vn

Người viết: YThienLong
YThienLong là 1 cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc thù là game trực tuyến và số đông làng game Việt. Mình có ý kiến sống dễ ợt là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button