Nấu ăn

BA RỌI RANG SẢ ỚT – Cách làm món Thịt rang Sả Ớt nhanh gọn lẹ – Ba rọi nấu gì ngon by Vanh Khuyen



Ba rọi rang Sả ớt hay Ba rọi chiên Sả Ớt có nhiều cách nấu. Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ món Ba rọi rang theo kiểu Tóp Mỡ để không phải ăn nhiều Mỡ. Ba rọi rang ăn cùng với Cơm ngon thật ngon luôn đó!

❤️ Vui lòng bấm ĐĂNG KÝ miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Xem thêm các món ăn thường ngày ở đây

* Tương Hột nấu gì ngon ở đây

* Gà nấu gì ngon ở đây

* Món ngon đãi Tiệc, món ngon đãi Khách

* Thịt Heo nấu gì ngon ở đây

* Thịt Bò nấu gì ngon ở đây

* Thịt Vịt nấu gì ngon ở đây

* Xem thêm các món ăn nấu với Thịt Bằm, thịt Xay ở đây

* Mẹo Vặt nhà Bếp ở đây

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 24h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #thitrangsaotvanhkhuyen #comthuongngayvanhkhuyen

NGUYÊN LIỆU
– Thịt Ba rọi / Ba chỉ 600gr
– Sả 100gr
– Ớt 30gr loại không cay hoặc ít cay
– Tỏi 15gr
– 1,5mc Nước Mắm
– 1mc Đường

INGREDIENTS
– Pork belly 600gr
– Lemongrass 100gr
– Pepperoni 30gr
– 1,5TBSP. Fish sauce
– 1TBSP. sugar

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button