Nấu ăn

BA RỌI RAM – Cách làm Thịt ram, thịt Khìa ngũ vị – Món ăn ngon ngày Tết by Vanh Khuyen



Thịt Ba chỉ ram hay Ba rọi Ram hay thịt Ba rọi Rim. Thịt Ba rọi Ram Ngũ vị hay Ba rọi Ram nước Tương cũng là món ăn cho ngày Tết dùng cuốn với Rau, đồ Chua và Bánh Tráng.

Nguyên liệu và gia vị

– 1,5kg Thịt Ba rọi Heo
– 5 Tép Tỏi
– 1mcf Ngũ vị hương
– 1 lon nước Dừa tươi 500ml
– 3mc Nước Tương Maggie
– 1mc Đường Cát vàng
– 5 cái Tai hồi
– Chút xíu bột ngọt (tùy thích)
– Tiêu

* Đăng ký nhận thông báo khi có Video mới ở đây:

* Xem thêm các món ăn với Cà tím ở đây

* Cách làm Đậu hủ với Giấm chua 25%

* Cách làm Đậu hủ với Giấm 5%

* Xem thêm tất cả các món Chay ở đây

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây

* Món ăn cho Bé ở đây

* Đậu Hủ làm với Chanh

Đón xem Video mới đăng từ lúc 22h-24h giờ nước Đức hoặc 5g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #thitram #baroiram

Bài viết liên quan

27 Comments

  1. Chị ơi, em ko mua đc hoa hồi thì em có thể thay bằng gì đc chị, hay mình ko dùng vẫn đc ạ? Có phải hoa hồi giúp món ăn thêm hương vị giống như kiểu của gia vị ngũ vị hương ko chị. Mong hồi âm từ chị, em cám ơn ❤️

  2. Chị Vành Khuyên cho em hỏi, em làm thịt ra màu vàng ko giống màu đỏ của chị nhưng nhìn cũng hấp dẫn lắm, nước ướp vừa ăn, thịt trong và đỏ, nhưng thịt của em khi ăn bên trong thì bị nhạt dù độ dày của miếng thịt mỏng hơn của chị nhiều, em cũng ướp khoảng 1 tiếng để trong tủ lạnh rùi mới làm, không biết mình có cần dùng tăm xăm cho thịt thấm gia vị không chị VK? Thịt của chị có thấm gia vị không chị, vì em ăn với cơm nên hơi nhạt, em phải chấm thêm nước tương hehe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button