Nấu ăn

BA RỌI RAM – Cách làm Thịt ram, thịt Khìa ngũ vị – Món ăn ngon ngày Tết by Vanh Khuyen



Thịt Ba chỉ ram hay Ba rọi Ram hay thịt Ba rọi Rim. Thịt Ba rọi Ram Ngũ vị hay Ba rọi Ram nước Tương cũng là món ăn cho ngày Tết dùng cuốn với Rau, đồ Chua và Bánh Tráng.

Nguyên liệu và gia vị

– 1,5kg Thịt Ba rọi Heo
– 5 Tép Tỏi
– 1mcf Ngũ vị hương
– 1 lon nước Dừa tươi 500ml
– 3mc Nước Tương Maggie
– 1mc Đường Cát vàng
– 5 cái Tai hồi
– Chút xíu bột ngọt (tùy thích)
– Tiêu

* Đăng ký nhận thông báo khi có Video mới ở đây:

* Xem thêm các món ăn với Cà tím ở đây

* Cách làm Đậu hủ với Giấm chua 25%

* Cách làm Đậu hủ với Giấm 5%

* Xem thêm tất cả các món Chay ở đây

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây

* Món ăn cho Bé ở đây

* Đậu Hủ làm với Chanh

Đón xem Video mới đăng từ lúc 22h-24h giờ nước Đức hoặc 5g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #thitram #baroiram

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button