Nấu ăn

BA RỌI RAM / BA RỌI KHÌA – Cách nấu Thịt Khìa/Thịt Ram Nước Dừa thơm ngon màu sắc đẹp by Vanh Khuyen



Ba rọi nấu được rất nhiều món ăn như Ba rọi khìa Nước Dừa, Ba rọi Ram Nước Dừa, Ba rọi Kho,… Ba rọi hay còn gọi là Ba chỉ.

Hôm nay Vành Khuyên chia sẻ cách nấu hay cách Khìa thịt Ba rọi với Nước Dừa cho ra Thịt khìa hay Thịt ram hay Ba rọi ram có màu sắc đẹp và thơm ngon. Thịt Ba rọi có Mỡ trong, Da giòn thích hợp ăn Bún, Cơm hay Bánh Mì.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn cùng có thêm 1 món ngon hấp dẫn cho gia đình!

❤️ ❤️ Vui lòng bấm ĐĂNG KÝ miễn phí ở đây và bấm vào cái Chuông để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới. Cám ơn cô bác, anh chị em và các bạn!

* Cách làm Nước Màu Đường ở đây

* Cách làm Đậu hủ với Giấm chua 25%

* Cách làm Đậu hủ với Giấm 5%

* Xem thêm tất cả các món Chay ở đây

* Đậu Hủ làm với Chanh

👉 Xem cách làm tất cả món ăn của Vành Khuyên ở đây:

🌺 Đón xem Video mới từ 20h – 22h giờ nước ĐỨC tức khoảng từ 2g – 4g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #thitram #baroiram

NGUYÊN LIỆU

– Thịt Ba Rọi hoặc Nạc Dăm 800gr
– Củ Hành Tím 20gr
– 10gr Tỏi
– Nước Dừa Tươi 310ml / 1cup và 1/4cup
– Gia vị Nêm: Nước Mắm, Bột Nêm, Đường, Tiêu, Muối
– Dầu ăn

– Nước Màu (nếu nấu nhanh). Xem thêm cách làm ở đây

Related Articles

27 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button