Nấu ăn

BA RỌI CHIÊN SẢ ỚT – Cách làm Thịt Heo chiên giòn sốt Sả ớt – THỊT CHIÊN SẢ ỚT by Vanh Khuyen



Có nhiều cách làm món Ba rọi chiên Sả Ớt khác nhau. Nhưng cách làm Ba rọi chiên giòn xào Sả Ớt hay Ba chỉ muối chiên Sả ớt của Vành Khuyên chia sẻ hôm nay thì miếng Thịt Heo Ba rọi khi ăn vào bên ngoài sẽ giòn giòn và bên trong thì mềm và ngọt thịt
Thịt Heo chiên Sả Ớt là món ăn rất bắt Cơm.

Nguyên liệu
– Thịt Ba rọi 1kg
– Sả 4-5 Tép Sả
– Ớt sừng 1 trái
– 3 Tép Tỏi
– Tinh Bột bắp 3mc
– Muối 1,5mcf / 1 tsp
– 1mcf đường / 2/3 tsp.
– Bột ngọt tùy thích
– 1/3mcf Hạt Nêm
– 1mcf nước tương hoặc 2/3 tsp.
– Dầu ăn

* Đăng ký nhận Thông báo khi có Video mới ở đây:

* Cách làm Đậu hủ với Giấm chua 25%

* Cách làm Đậu hủ với Giấm 5%

* Xem thêm tất cả các món Chay ở đây

* Cách làm tất cả các món ăn của Vành Khuyên ở đây

* Đậu Hủ làm với Chanh

Đón xem Video mới đăng từ lúc 20h – 24h giờ nước Đức hoặc 2g – 6g sáng giờ Việt Nam

#vanhkhuyenleyoutube #chienkhongvangdauvk #baroichiensaot

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button