Nấu ăn

BA RỌI CHIÊN MUỐI DA GIÒN – Bí quyết CHIÊN THỊT HEO KHÔNG BỊ NỔ VĂNG DẦU & Canh Bí Đỏ by Vanh Khuyen



Ba rọi chiên Muối là món ăn ngày Xưa Má mình vẫn thường nấu cho gia đình. Với Bí quyết Chiên không văng Dầu Vành Khuyên chia sẻ hôm trước thì hôm nay mình chia sẻ công thức cụ thể chi tiết cách làm cho từng món ăn khi áp dụng bí quyết này.

Chúc cô bác, anh chị em và các bạn an toàn trong nấu ăn và nấu thật ngon các món mình chia sẻ!

* Xem thêm Bí quyết chiên không văng Dầu ở đây

* Đùi Gà chiên Nước Mắm không văng Dầu ở đây

#vanhkhuyenleyoutube #chienkhongvangdauvk #meovatvanhkhuyen

* Để nhận được Thông báo mỗi khi Vành Khuyên có Video mới, vui lòng bấm đăng ký Kênh chỗ Hoa Tulip trên màn Hình Video hoặc ở đây và bấm vào cái Chuông.

* Cách tìm món ăn của Vành Khuyên: có thể tìm trên Google hoặc Youtube với từ khóa “tên món ăn vanh khuyen” có thể viết có Dấu hoặc không Dấu đều được. Ví dụ: ga nau gac vanh khuyen, banh bao vanh khuyen…

* Xem toàn bộ cách làm các món ăn của Vành Khuyên ở đây

Đón xem Video mới từ 22h – 24h giờ nước ĐỨC tức là 4g – 6g sáng giờ Việt Nam

Related Articles

42 Comments

  1. Hello chi vk minh rat thich xem show nau an cua chi ro rang chi tiet o ngai truyen dat nhung gi minh biet cam on chi rat nhieu minh moi lan muon nau mon nao o biet la xem show cua chi la bao dam se lam duoc va luon bam cuong ung ho chi chuc chi luon giu vay mai va thanh cong

  2. Cảm ơn Cô Vành Khuyên, nhờ kênh của Cô mà con nấu được nhiều món ngon. Lúc trước ko biết làm, thịt ba rọi chiên da heo để 1 lát nó dai dai dẻo dẻo, chiên thì nổ dầu bắn tung tóe, có khi con bị bỏng nữa, còn bây giờ da giòm rụm. Cả nhà thích ăn da hơn ăn thịt nữa ạ !

  3. Loại baking soda ( muối nở ) này rất tốt dùng cho đủ loại, thích nhất khi nơi dầu mở hay loại đồ bị dính khó ra như nồi bị cháy rửa khó pha bộ baking soda với chúc sà phòng rửa chén(soap)để khoảng 1 tiếng rồi rửa sẽ sạch ,vàng đen ngâm 1/2 tiếng rửa lấy bàn chải đánh răng chà rửa nước lạnh là sạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button