Khác với nhiều game FPS khác cho phép game thủ sử dụng nhiều loại vũ khí khác nhau, AWP Mode chỉ cho người chơi trang bị những khẩu súng bắn tỉa.

Súng bắn tỉa là một trong những loại vũ khí khó sử dụng nhất của dòng game bắn súng, tuy sát thương mạnh và tầm bắn cực xa nhưng tốc độ gài đạn chậm, thiếu chính xác ở khoảng cách xa nếu không biết canh. Do vậy chỉ những người chơi “kỹ năng to” mới được ưu tiên sử dụng những khẩu súng này.

Và thế là AWP Mode sinh ra chỉ để dành cho những game thủ yêu thích dòng súng nà. Với kho vũ khí khổng lồ gồm hàng chục loại súng khác nhau và rất nhiều nhân vật để lựa chọn sẽ giúp cho bạn thỏa mãn niềm yêu thích bắn tỉa khi trong game không khác dòng súng nào khác ngoài trừ dòng súng này.

Các trận đấu trong AWP Mode sẽ diễn ra trong góc nhìn người thứ nhất, với vô vàn môi trường đa dạng từ núi tuyết, rừng rậm, nhà cao tầng cho đến một số khung cảnh đặc biệt như một căn phòng bình thường nhưng tất cả những người tham gia đều bị thu nhỏ lại. Và lúc này những vật dụng bình thường như ghế, bàn sẽ trở thành những vật chắn khổng lồ cho người chơi tận dụng.

Đúng như tên goi của mình, vũ khí người chơi có thể sử dụng trong tựa game này hầu hết đều là súng bắn tỉa và các biến thể của nó từ AWP, Barreta…. Với dạng địa hình đa dạng bên trên cùng đặc điểm khác nhau của các loại súng, bạn sẽ có khoảng thời gian thử tài thiện xạ bắn tỉa của mình chứ không phải hùng hục vác súng đi tanker nữa

Lối chơi chủ đạo của AWP mode sẽ là chế độ Team Deathmatch nơi hai đội sẽ thi nhau bắn hạ đối phương cho đến khi đủ số mạng nhất định để giành chiến thắng. Bên cạnh đó là vô số chế độ khác hấp dẫn như cướp cờ… để bạn giải trí.

Súng bắn tỉa độc quyền của AWP Mode rất đa dạng và có hầu hết các loại cỡ đạn, từ Mosin-Nagant đến CVD và M24s. Tất cả các loại phụ kiện súng trường bắn tỉa, từ ống ngắm và ống giảm thanh, đến các nâng cấp hữu ích khác giúp cải thiện sát thương, phản ứng, thời gian nạp đạn và kích cỡ băng đạn cho bất kỳ khẩu súng nào để chuẩn bị cho các trận đấu online.

Hòa mình vào bầu không khí hành động bắn súng trực tuyến với đồ họa sắc nét và cách điều khiển đặc biệt của AWP Mode. Bên cạnh đó tính năng Thành lập bang hội cũng mang đến một khía cạnh cộng đồng đầy hấp dẫn cho AWP Mode

Tải game : Android