Game online

Avengers Huyền Thoại hé lộ tình tiết cốt truyện đầy xác chết

Kế bên việc tung ra trang teaser, tựa game trực tuyến thiết bị cầm tay huyền thoại Avengers cũng hé lộ 1 số cụ thể về tình tiết kinh dị của mình.

Tái tạo hàng loạt bom tấn của Hollywood, mang lại sự thất kinh từ những thây ma trong Walking Dead hay sự phá hủy của những người máy sáng dạ trong Avengers: Age of Ultron … đấy là mục tiêu tạo ra của Trò chơi Avengers Huyền thoại.

The Legend of Avengers ko chỉ có tình tiết là trình tự, tổng hợp những câu chuyện siêu người hùng đã khắc sâu trong lòng bao lứa tuổi nhưng hệ thống công dụng, nhiệm vụ trong game cũng được xây dựng dựa trên các đối tượng. tình tiết chính của những tác phẩm này.

Avengers huyền thoại tiết lộ chi tiết cốt truyện đầy xác chết 1

Người chơi phải đối đầu với hệ thống quái thú nhiều chủng loại như thây ma, thây ma, người máy, người ngoài trái đất… phải hạ gục Boss khủng, “trùm cuối” này sẽ lộ mặt ở cuối mỗi phụ bản. Cùng lúc, họ cũng phải tham dự vào chuỗi nhiệm vụ bảo vệ các nhà khoa học hay cứu 1 thành thị nào đấy khỏi thảm họa như các siêu người hùng vẫn thường làm.

Có thể nói Legendary Avengers là quán lẩu tụ hợp đủ các thể loại quái thú kinh dị, Boss khủng, thể loại phụ bản, công dụng… để hòa quyện vào 1 siêu phẩm game đóng vai bắn súng chủ đề. Anh hùng đầy đủ và hoàn thiện nhất.

Trang chủ: https://a.goplay.vn

Xem chi tiết bài viết

Avengers Huyền Thoại hé lộ cốt truyện tình tiết đầy xác chết

#Avengers #Huyền #Thoại #hé #lộ #tình #tiết #cốt #truyện #đầy #xác #chết

Ngoài việc ra mắt trang teaser thì game mobile trực tuyến Avengers Huyền Thoại cũng tiết lộ tí chút cốt truyện về tình tiết kinh dị của mình.

Tin nóng
Trcửa ải nghiệm tựa game được mong đợi nhất trong suốt 27 5 – Streets of Rage 4 Mobile

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lọc nhiều nhất để mở màn hành trình trong Pokemon GO

Tái tạo hàng loạt siêu phẩm Hollywood, đưa những ám ảnh rùng rợn từ xác sống (zombie) trong Walking Dead hay sự hủy diệt hoang tàn của người máy sáng dạ trong Avengers: Age of Ultron…đấy chính là mục tiêu có mặt trên thị trường của game Avengers Huyền Thoại.

Avengers Huyền Thoại ko chỉ có tình tiết là sự xâu chuỗi, tổng hợp những câu chuyện siêu người hùng vốn đã khắc sâu vào tâm tưởng của bao lứa tuổi nhưng hệ thống công dụng, nhiệm vụ in-game cũng được xây dựng dựa trên những mạch truyện chính của các tác phẩm này.

Người chơi phải chống chọi với hệ thống quái nhiều chủng loại về chủng loại như zombie, cương thi, robot, người ngoài trái đất…phải hạ gục Boss khủng, “trùm cuối” này sẽ lộ mặt ở cuối mỗi phụ bản. Cùng lúc họ cũng phải tham dự các chuỗi nhiệm vụ bảo vệ nhà khoa học hay cứu 1 thành thị nào đấy khỏi thảm họa như các siêu người hùng vẫn thường làm.
Có thể nói Avengers Huyền Thoại như 1 quán lẩu thập cẩm gom đủ các thể loại quái thú kinh dị, các thể loại Boss khủng, các thể loại phụ bản, công dụng… để hòa trộn thành tựa game đóng vai bắn súng đề tài siêu người hùng toàn vẹn và đầy đủ nhất. 
Trang chủ: https://a.goplay.vn

Người viết: YThienLong
YThienLong là 1 cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc trưng là game trực tuyến và số đông làng game Việt. Mình có ý kiến sống dễ dãi là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button