Auto Chess VN: Hướng dẫn xây dựng đội hình có Winter Chiropteran mạnh nhất

Winter Chiropteran sẽ được thông báo sẽ là vị tướng tiếp theo sẽ xuất hiện trong bản cập nhật tháng 9 của Auto Chess VN và những thông tin liên quan đến tướng này vẫn chưa được hé lộ nhiều.

Auto Chess VN: Hướng dẫn xây dựng đội hình có Winter Chiropteran mạnh nhất

Winter Chiropteran sẽ xuất hiện trong tháng 9 này

Tuy nhiên người chơi cũng có thể dễ dàng thấy được Tộc / Hệ cũng như là vai trò của Winter Chiropteran sẽ là một tướng hỗ trợ trong đội hình 6 Pháp Sư quá quen thuộc trong tựa game này. Cũng chính vì thế mà người chơi đã lập ra một combo đội hình cơ bản ban đầu có mặt vị tướng này bao gồm:

Auto Chess VN: Hướng dẫn xây dựng đội hình có Winter Chiropteran mạnh nhất 2

Đội hình 6 Pháp Sư sẽ phù hợp với Winter Chiropteran

Những buff sẽ được kích hoạt như sau:

  • 6 Mage : Kẻ địch bị trừ kháng phép 100%
  • 2 Divinity : Đồng minh có 75% giảm hồi chiêu nếu không có combo tộc nào khác kích hoạt

Nhưng người chơi cũng cần phải biết rằng đây là đội hình lý tưởng nhất, cũng chính vì thế mà việc có những vị tướng hiếm và khó tìm là chuyện hoàn toàn bình thường. Trong giai đoạn early của một trận đấu thì nên tìm cho mình một đội hình dễ chơi như Goblin, Warrior với mục đích để bản thân không mất quá nhiều máu. Sau đó thì cứ xoay tướng dần dần để tìm được một đội hình hợp lý nhất, miễn sao đủ 6 Pháp Sư là được.

Khi có sự xuất hiện của Winter Chiropteran thì người chơi cũng có thể sử dụng để thay thế cho The Source, Elder hay Flaming Wizard tùy thuộc vào tình hình của trận đấu, trong trường hợp bạn không tìm được 1 trong 3 vị tướng này. Còn những lựa chọn khác thì dường như không thể thay thế được.

Hướng dẫn sắp xếp đội hình.

Trong đội hình này thì người chơi sẽ sử dụng God of War là một tanker chính và luôn đặt ở vị trí tiên phong, đội hình sẽ sắp xếp theo hình chiếc hộp để cho những Pháp Sư ở tuyến sau có thể phát huy được hết sức mạnh của mình, đồng thời không gặp phải những trường hợp”móc lốp” để từ phía Sát Thủ đối phương.

Auto Chess VN: Hướng dẫn xây dựng đội hình có Winter Chiropteran mạnh nhất 3

God of War sẽ là tanker chính của đội hình này

Nhưng nếu đội hình của đối phương có những tướng có khả năng gây sát thương AOE, điển hình nhất là Pirate Captain thì việc giãn đội hình ra là điều hoàn toàn cần thiết.

Lối chơi

Chỉ có mỗi God of War là tanker chính nên nếu đối phương có thể dồn sát thương chết quân cờ này ngay từ đầu thì coi như đội hình của bạn sẽ tan võ ngay tức khắc. Nhưng nhờ vào việc có Winter Chiropteran trong đội hình thì một số vị tướng chủ chốt có thể sẽ được bảo kê và hồi lại đến 45% máu tổng của hắn ta. Nếu có được 75% giảm hồi chiêu thì đây sẽ là một đội hình khó có thể hạ gục được.