Auto câu cá trong Play Together mới nhất Tháng 9/2021

Auto câu cá trong Play Together giúp bạn kiếm được nhiều cá mà không tốn lượt câu. Khi có nhiều cá hơn bạn sẽ bán và kiếm được nhiều tiền hơn. Từ đó bạn sẽ gia tăng thêm được nhiều tài sản và có nhiều thời gian để hưởng thụ hơn. Vậy làm thế nào để có thể cài đặt tính năng tự động auto câu cá trong game? Trong bài viết này Ben Computer sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt chi tiết nhất thông qua phần mềm Macrorify nhé.

Cách cài Auto câu cá trong Play Together mới nhất 2021

Để cài đặt tính năng tự động auto câu cá trong Play Together bạn cần tải thêm phần mềm Macrorify. Dưới đây là cách hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Auto câu cá Play Together trên điện thoại iphone, PC mà bạn có thể tham khảo:

Bước 1: Bạn tải ứng dụng Macrorify – Auto Clicker With Image Detection về điện thoại (máy tính). Tại giao diện ban đầu chọn Tôi chấp nhận.

auto câu cá trong play together

Bước 2: Chọn thiết bị chơi Play Together, nếu bạn chơi trên điện thoại thì chọn Điện thoại thật, còn nếu chơi trên phần mềm giả lập thì chọn Emulator.

auto câu cá trong play together

Bước 3: Bật kích hoạt chế độ Overlay, để cho phép Macrorify vẽ trên ứng dụng khác.

Phần mềm auto câu cá play together trên iphone

Bước 4: Kích hoạt Accessibility Service bằng cách bấm vào nút tắt.

Auto câu cá play together trên ios

Bước 5: Chọn Macrorify và bật nó lên => Sau đó nhấn Tiếp tục

Auto câu cá play together mới nhất

Bước 6: Phần mềm yêu cầu bạn bật Sceen Capture => thực hiện các thao tác như trên cho tới khi màn hình hiện giao diện màu xanh lá cây và có thông báo Hoàn thành. Bạn có thể tải bản Hack play together tại link này

Tải auto câu cá play together ios

Bước 7: Vào giao diện màn hình chính của Macrorify => Chọn Cửa hàng => Nhập tìm kiếm Play Together (Auto Fish/ Repair/ Sell) => Chọn Cài đặt.

Auto câu cá play together trên pc

Bước 8: Đăng nhập Tài khoản của bạn bằng tài khoản Google => Ấn Chạy

Auto câu cá play together trên điện thoại iphone

Bước 9: Thoát khỏi giao diện Macrorify và mở game Play Together lên. Tại giao diện màn hình chính bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng bàn tay và nút Play như hình bên dưới.

Cài auto câu cá play together

Bước 10: Màn hình hiện lên thông báo các quy định và điều khoản khi chơi game => Nhấn Lưu

Nhấn Lưu để tiếp tục cài đặt auto play together

Bước 11: Chọn phiên bản 1.0.7 và nhấn Lưu.

Chọn phiên bản 1.0.7 và nhấn Lưu

Bước 12: Tiếp tục nhấn Lưu

Nhấn Lưu để hoàn thành bước cài đặt

Bước 13: Sau khi cài đặt hoàn tất, sẽ có dấu chấm than trắng xuất hiện gần tên nhân vật, bạn di chuyển ô vuông bên trong trùng lên dấu chấm than là được.

Di chuyển ô vuông vào trong vị trí dấu chấm than trắng

Như vậy là bạn đã hoàn thành xong cách cài đặt auto câu cá trong Play Together trên PC, iOS, Andriod. Việc của bạn giờ chỉ là chờ cá cắn câu và gặt hái thành quả mà thôi.

==> XEM THÊM: Bật mí Mẹo Câu Cá Hiếm Trong Play Together

Fix lỗi Auto câu cá Play Together bị chặn

Vào ngày 17/8, Play Together có cập nhật lên phiên bản mới và cấm ứng dụng Macrorify hoạt động song song. Do đó, bạn sẽ không thể vào game được khi vẫn chạy phần mềm này. Các bạn bắt buộc phải gỡ ứng dụng này xuống rồi mới vào lại game được. Tuy nhiên mình sẽ bật mí một cách khắc phục khá là ok, bạn thử tham khảo xem sao nhé.

Khi bị chặn, các bạn vẫn khởi động bật Macrorify như bình thường nhưng đến bước bật game lên để chơi thì các bạn nhớ là tắt mạng đi sau khi vào đến giao diện màu trắng Đang tìm thị trấn mới, bạn lập tức bật mạng lên. Vì cơ chế của tool đó là chỉ quét lúc bạn vừa mới bật game để chặn mà thôi, nếu bạn lách được thì vẫn sử dụng auto câu cá Play Together như bình thường.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Auto câu cá trong Play Together mà Ben Computer gợi ý đến bạn. Chúc bạn cài đặt thành công trên thiết bị của mình nhé. Nếu có đóng góp ý kiến gì bạn có thể comment xuống dưới để thảo luận cùng Ben Computer nhé!

XEM THÊM:

  • Cách Kiếm Nhiều Tiền Trong Play Together
  • Cách chơi Play Together trên máy tính
  • Cách nhập Code Play Together mới nhất T8/2021