Tin tức

Au Love – Game mobile nhảy nhót kết hợp thả thính cập bến Việt Nam

Theo thông tin 2Game tổng hợp được, tựa game mobile Au Love sắp được NPH VTC Mobile ra mắt người chơi Việt ngay trong tháng 3/2017 này.

https://www.youtube.com/watch?v=Qnj6XzNf5BY

Như chúng ta đã biết, Thử giọng là 1 trong những game trực tuyến lấy đề tài thời trang, âm nhạc trước tiên hiện ra tại thị phần Việt Nam. Sau hơn 10 5 ra mắt, trò chơi đã có nhiều chỉnh sửa với nhiều bạn dạng cập nhật không giống nhau và luôn khiến các thành phầm game khác phải ham muốn lúc sở hữu 1 tập thể game thủ càng ngày càng phần đông.

Không chỉ Việt Nam, ngay tại nhiều đất nước trên toàn cầu, Audition cũng có được những thành công đáng nể. Cũng vì lý do ấy, nhiều nhà phát hành game Trung Quốc đã cố gắng cộng tác với cha đẻ của tựa game AU – Hàn Quốc để 1 lần nữa tái tạo tượng đài game nhảy trên nền móng thiết bị cầm tay. Tại đây bạn sẽ bắt gặp lại những hình ảnh thân thuộc, với đầy đủ các hội trường bự, khu thương nghiệp hay các điệu nhảy như nhau AU.

Au Love - Game mobile kết hợp nhảy và nghe đã cập bến Việt Nam 1

Và những điểm thu hút trong ấy phải kể tới Game Au Love của NSX Chengdu Momo, hiện đã được doanh nghiệp VTC Mobile sắm thành công về Việt Nam. Tuy là bạn dạng dành cho thiết bị cầm tay mà game tập hợp chu đáo rất tích cực về mặt hình ảnh và vũ đạo. Mặt khác, cửa hàng sắm đồ với nhiều món đồ dễ nhìn ko thua gì bản AU trên PC. Theo ấy, game Au Love cung cấp nhiều kiểu nhảy tùy biến so với AU.

Au Love - Game mobile kết hợp vũ đạo và nghe nhạc cập bến Việt Nam 2

Au Love - Game mobile vũ đạo nghe nói cập bến Việt Nam 3

Tại đây trò chơi cũng đề xuất bạn phải nghe beat chuẩn, bấm nhịp để có thể đạt Perfect cho từng lượt nhảy. Bạn vẫn sẽ điều khiển các phím điều hướng hiện ra trên màn hình và phím Beat hoạt động giống như Space trên bàn phím. Ngoài ra, Au Love còn được được hưởng rất nhiều chức năng hò hẹn, mạng xã hội ảo, tương tác thú vị của bạn dạng AU 2 trên PC ngày xưa nên lúc tham dự game này game thủ sẽ thư thái thả thính kết giao, tìm người. Yêu hay tán phễu xuyên đất liền đều được.

Au Love - Game mobile kết hợp vũ đạo và nghe nhạc cập bến Việt Nam 4

Au Love - Game mobile vũ đạo thả thính cập bến Việt Nam 5

Nhìn chung, game mobile Au Love được kế thừa rất tích cực nền đồ họa (đối tượng, thời trang, thú cưng), âm nhạc và vũ đạo uyển chuyển từ bạn dạng AU. Qua ấy giúp trò chơi phát triển thành nổi trội và toàn diện hơn lúc so sánh với các game thiết bị cầm tay mang cá tính AU đang tràn lan trên thị phần.

Đón nhận trò chơi tại https://www.facebook.com/aulovevtc
Trang chủ tiếng Việt https://aulove.vn (chưa mở)
Hãy dùng thử tại https://www.immomogame.com/xdjwt

Au Love - Game mobile vũ đạo thả thính cập bến Việt Nam 6

Au Love - Game mobile vũ đạo thả thính cập bến Việt Nam 7

Au Love - Game mobile vũ đạo thả thính cập bến Việt Nam 8

Xem chi tiết bài viết

Au Love – Game mobile nhảy nhót liên kết thả thính cập bến Việt Nam

#Love #Game #mobile #nhảy #nhót #kết #hợp #thả #thính #cập #bến #Việt #Nam

Theo thông tin 2Game hóng hớt được thì game mobile Au Love sắp được NPH VTC Mobile ra mắt người chơi Việt ngay trong tháng 3/2017 này.

Tin nóng
OMG 3Q VNG ra mắt landing mừng sinh nhật 5 tuổi với những giải thưởng cực khủng

Tin nóng
Top 7 game đua xe đồ họa cực đỉnh ra mắt trên mobile trong 5 2022

Tin nóng
Top Pokemon được chọn lọc nhiều nhất để mở màn hành trình trong Pokemon GO

Như chúng ta đã biết, Audition là 1 trong những game trực tuyến với chủ đề thời trang và âm nhạc trước tiên hiện ra tại thị phần Việt Nam. Sau hơn 10 5 ra mắt, trò chơi đã có nhiều chỉnh sửa với nhiều bạn dạng cập nhật không giống nhau và luôn làm cho những thành phầm game khác phải thèm muốn lúc sở hữu tập thể game thủ càng ngày càng bự mạnh.
Không chỉ Việt Nam, ngay tại nhiều nước trên toàn cầu thì Audition cũng có những thành công đáng kể. Cũng chính vì lý do ấy, nhiều NSX Game Trung Quốc đã cố gắng cộng tác với cha đẻ game AU – Hàn Quốc để tái tạo tượng đài game nhảy lên nền móng thiết bị cầm tay 1 lần nữa. Tại đây bạn sẽ bắt gặp lại những hình ảnh thân thuộc, với đầy đủ khu sảnh bự, khu thương nghiệp hay các kiểu nhảy như nhau AU. 

Và nổi trội trong ấy phải kể tới game Au Love của NSX Chengdu Momo, nay đã được doanh nghiệp VTC Mobile sắm về Việt Nam thành công. Tuy là bản mobile mà trò chơi tập hợp chu đáo phần hình ảnh, vũ đạo rất tích cực. Mặt khác cửa hàng sắm đồ với nhiều item dễ nhìn chẳng phải kém bản AU trên PC. Theo ấy game Au Love cung cấp nhiều kiểu nhảy đã được tùy biến so với AU.

Tại đây trò chơi cũng đề xuất bạn phải nghe chuẩn beat nhạc, ấn chuẩn nhịp độ để có thể đạt Perfect cho mỗi lượt nhảy. Bạn vẫn sẽ điều khiển các phím bấm điều hướng hiện ra ngay trên màn hình và phím Beat có nhiệm vụ như Space trên bàn phím. Ngoài ra Au Love còn kế thừa rất nhiều chức năng hò hẹn, mạng xã hội ảo, tương tác thú vị của bản AU 2 trên PC lúc xưa, nên tham dự vào game này game thủ sẽ thả phanh thả thính kết giao, tìm người tình hay nói chuyện xuyên đất liền cũng được.

Nhìn chung game mobile Au Love đã kế thừa rất tích cực nền móng đồ họa (đối tượng, thời trang, pet), âm nhạc và vũ đạo uyển chuyển từ bản AU. Qua ấy tạo điều kiện cho game phát triển thành nổi trội và toàn diện hơn lúc đem so sánh với các bản game mobile mang style AU đang hiện ra tràn lan trên thị phần.
Hóng game tại https://www.facebook.com/aulovevtc
Trang chủ tiếng Việt https://aulove.vn (chưa mở)
Chơi thử tại https://www.immomogame.com/xdjwt

Người viết: YThienLong
YThienLong là 1 cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc trưng là game trực tuyến và tập thể làng game Việt. Mình có ý kiến sống dễ dàng là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Facebook

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button