Tin tức

Ascend công bố đội hình Halo Infinite chuyên nghiệp của mình


Sau thành công của đội tuyển Valorant, tổ chức epsorts này quyết định bước chân vào một tựa game rất tiềm năng khác là Halo Infinite.

Ngay sau khi đội hình Valorant của Ascend lên ngôi vô địch Valorant Champions – giải đấu CKTG mùa đầu tiên của tựa game đến từ Riot, tổ chức này đã hé lộ bước tiến mới của mình với việc thành lập một đội tuyển chuyên nghiệp khác để thi đấu trong tựa game Halo Infinite. Đội hình được thành lập với nòng cốt là các tuyển thủ châu Âu với bộ ba hạch tâm người Pháp bao gồm Kaci “Lqgend” Sabri, Shady “Shaady” Zer and Renan “Sica” Grall. Bênh cạnh đó, một tuyển thủ kì cựu người Anh được thêm vào đội hình để hoàn thiện tính chất là Michael “Snipedrone” Juchau.

Tất cả những thành viên này đều gia nhập Ascend từ đội tuyển Cartel – dàn lineup từng vô địch 18 trên 22 giải đấu khác nhau trong tựa game Halo 5. Khi Halo Infnite ra mắt, Snipedrone gia nhập như một sự bổ sung cho đội hình của Cartel. Đây cũng là thành viên có kinh nghiệm nhất trong dàn tuyển thủ của Cartel khi anh đã thi đấu Halo chuyên nghiệp từ năm 2013 trong tựa game Halo 2.

Ascend công bố đội hình Halo Infinite chuyên nghiệp của mình 2

Giờ đây, với việc Ascend sẽ đảm nhận toàn bộ đội hình của Cartel, các thành viên sẽ có cơ hội tham dự một giải đấu có cấp độ cao hơn và chuyên nghiệp hơn. Bên cạnh đó, rất nhiều kì vọng được gửi gắm vào những thành viên này vì những thành tích của họ trong quá khứ, nhưng vẫn còn đó những nghi vấn về việc thích nghi với tựa game mới của series Halo khi họ có rất ít thời gian để làm quen với nó. Bên cạnh đó, niềm hi vọng về việc đội tuyển Halo sẽ làm được những điều như đội tuyển Valorant cũng đã đè nặng lên đôi vai của các thành viên.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button