Game online

Arena Of Survivors – Game sinh tồn do người Việt làm chính thức Open Beta vào hôm nay

Cuối cùng thì tựa game Arena Of Survivors – Thành phầm sống sót trước nhất của hãng game Việt cũng đã có ngày Open Beta chi tiết để tất cả người chơi có thể trực tiếp trải nghiệm trong tháng 8 này.

Arena Of Survivors - Tựa game sinh tồn do người Việt làm chính thức Open Beta hôm nay

Nếu bạn chưa biết thì Hiker Games – nhà cung cấp game lừng danh của Việt Nam – đã tiếp diễn cho ra mắt 1 tựa game mới mang tên Arena of Survivors. Theo thông tin từ NPH, Arena Of Survivors sẽ tập hợp vào cách chơi sống sót trên nền móng thiết bị cầm tay. Cũng như những thành phầm khác, Hiker Games sẽ mang Arena Of Survivors ra toàn cầu như những thành phầm trước đây của hãng.

Đối với Arena Of Survivors, mỗi đối tượng sẽ có những kĩ năng và ưu thế riêng để tận dụng trên trận mạc (dù rằng có phần giống với Garena Free Fire). Các đối tượng đều có những kĩ năng có thể tăng cấp trên trận mạc giúp bạn hữu ích thế nhất mực kế bên những công dụng căn bản trong các cơ chế sống sót khác trên thị phần. Game thủ sẽ mở màn trò chơi với 1 vũ khí giáp lá cà và 1 chiếc áo tàng hình ngắn gọn có thể được sử dụng để đấu tranh, cướp bóc và hơn thế nữa trong chiều sâu của trận đấu.

Arena Of Survivors - Tựa game sinh tồn do người Việt làm chính thức Open Beta hôm nay 2

Hiện tại, chúng ta sẽ có 3 đối tượng chính trong game bao gồm Agent67, Max Goodboy và Evelyn. Mỗi đối tượng này đều có ưu thế và điểm yếu riêng, có thể tận dụng tùy theo cá tính chơi của bạn, giúp trò chơi phát triển thành nhiều chủng loại hơn về cách chơi. Tỉ dụ, Agent67 sẽ cho phép bạn tàng hình lâu hơn nhưng mà ít phát hiện kẻ địch hơn, khi mà Evelyn sẽ tăng sát thương súng nhắm lên 15% …. Game thủ có thể chọn cách chơi của riêng mình như phòng vệ, lính tăng hoặc chuyên về 1 loại vũ khí nhất mực. .

Arena Of Survivors - Tựa game sinh tồn do người Việt làm chính thức Open Beta hôm nay 3

Arena Of Survivors - Tựa game sinh tồn do người Việt làm chính thức Open Beta hôm nay 4

Arena Of Survivors - Tựa game sinh tồn do người Việt làm chính thức Open Beta hôm nay 5

Arena Of Survivors - Tựa game sinh tồn do người Việt làm chính thức Open Beta hôm nay 6

Liên kết tải xuống: Android

Đăng lại

Xem chi tiết bài viết

Arena Of Survivors – Game sống sót do người Việt làm chính thức Open Beta vào bữa nay

#Arena #Survivors #Game #sinh #tồn #người #Việt #làm #chính #thức #Open #Beta #vào #hôm #nay

Cuối cùng thì tựa game Arena Of Survivors – Thành phầm sống sót đầu tay của hãng game Việt đã có ngày Open Beta chi tiết cho mọi người chơi vào trải nghiệm trực tiếp vào tháng 8 này

Nếu bạn chưa biết, Hiker Games – đơn vị sản xuất game người Việt lừng danh – đã tiếp diễn cho ra mắt thêm 1 tựa game mới mang tên  Arena of Survivors. Theo thông tin từ NPH, Arena Of Survivors sẽ tập hợp vào cá tính chơi sống sót trên nền mobile. Cũng như những thành phầm khác, Hiker Games sẽ đưa Arena Of Survivors lên khuôn khổ toàn toàn cầu như những thành phầm trước đây của doanh nghiệp.
Đối với Arena Of Survivors, mỗi đối tượng đều sẽ có những kỹ năng và điểm tốt riêng để tận dụng trên trận mạc (dù có phần nào khá giống với Garena Free Fire). Các đối tượng đều có kỹ năng có thể tăng cấp ngay trên trận mạc để tạo lợi thế nhất mực cho bạn ngoài những công dụng căn bản trong cơ chế sống sót khác trên thị phần. Các người chơi sẽ mở màn game với 1 vũ khí giáp lá cà và 1 áo choàng tàng hình chỉ mất khoảng ngắn để có thể dùng để đấu tranh, loot đồ và hơn nữa trong sâu cuộc chiến.

Hiện tại, chúng ta sẽ có 3 đối tượng chính trong game bao gồm Agent67, Max Goodboy và Evelyn. Mỗi đối tượng này đều có ưu thế và điểm yếu riêng có thể tận dụng theo cá tính chơi của bạn giúp game nhiều chủng loại về lối chơi hơn. Tỉ dụ như Agent67 sẽ cho phép bạn tàng hình lâu hơn nhưng mà phát hiện kẻ địch kém hơn, khi mà Evelyn sẽ tăng sát thương súng nhắm lên 15%….Các người chơi có thể chọn lựa cho mình cách chơi riêng như phòng vệ, tanker hoặc chuyên về 1 loại vũ khí nhất mực.

Link tải: Android

[rule_2_plain] [rule_3_plain]

Tổng hợp: Tass Care

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button